Vợt cầu lông Yonex NanoRay 900 SE

Mã sản phẩm: YO900AHAAAAA

Thương hiệu: YONEX Loại: Vợt Cầu Lông

3.480.000₫
Yonex là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng. Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 Thông tin sản phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 Hendra Setiaw...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Yonex là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng.

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900

Vợt cầu lông Yonex YO900AH

Thông tin sản phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoray 900

Hendra Setiawan và Mohammad Ahsan là một trong những bộ đôi vĩ đại nhất trong loại hình cầu lông đôi nam. Năm 2015, cặp đôi đẳng cấp thế giới này được vinh danh là Nhà vô địch thế giới, và họ sẽ giành chiến thắng tại vòng chung kết BWF World Superseries tổ chức cùng năm đó. Đây không phải là lần đầu tiên của họ - cả hai đã giành được cả hai danh hiệu trước đó vào năm 2013.

Vợt cầu lông Yonex YO900AH

Kể từ năm 2014, cặp đôi này đang sử dụng vợt cầu lông Nanoray 900. Để tưởng nhớ những thành tích tốt đẹp của hai vận động viên đáng kinh ngạc này, Yonex tự hào giới thiệu một dòng sản phẩm vợt cầu lông mới của Nanoray được thiết kế theo hình ảnh của bộ đôi đôi Indonesia này.

Vợt cầu lông Yonex YO900AH

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Yonex Nanoray 900

Flex: Stiff

Frame: H.T. Graphite, H.M. Graphite, NANOMETRIC, SUPER HMG

Shaft: H.M. Graphite, X-FULLERENE, Ultra PEF

Weight / Grip Size: 3U (Ave.88g) G4,5

2U (Ave.93g) G4,5

Made in Japan

Sản vợt cầu lông phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo