Vợt cầu lông Yonex NanoRay 600

Mã sản phẩm: YONR600RDAAA

Thương hiệu: YONEX Loại: Vợt Cầu Lông

2.550.000₫
Yonex là thương hiệu nôi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng. Vợt cầu lông Yonex NANORAY 600 Vợt cầu lông Yonex NANORAY 600 Thông tin sản phẩm vợt cầu l...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Yonex là thương hiệu nôi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng.

Vợt cầu lông Yonex NANORAY 600

Vợt cầu lông Yonex NANORAY 600

 
Thông tin sản phẩm vợt cầu lông Yonex NANORAY 600


Chắc chắn và đầy mạnh mẽ, Vợt cầu lông Yonex NANORAY 600 khiến cho việc chơi cầu lông của bạn dường như không cần sử dụng quá nhiều sức, đồng thời tạo ra sự đàn hồi mạnh mẽ để giúp cho những cú vung vợt của bạn tốc độ và đáng sợ hơn.

Cú đánh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự rung và sốc cho phép bạn tập trung vào các cuộc đua tốc độ nhanh. Dễ dàng đưa trực tiếp đối thủ của bạn vào góc phía cuối sân với những cú đánh mạnh mẽ và ổn định của NANORAY 600.

Điểm nổi bật vợt cầu lông Yonex NANORAY 600


Giảm rung và sốc cho những cú đánh trơn chu hơn.

Một cây vợt lí tưởng cho người chơi từ trung cấp đến cao cấp

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

                                        


popup

Số lượng:

Tổng tiền: