Tất ngắn Adidas A2320

Mã sản phẩm: ADA2320WAFRE

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Phụ kiện

127.500₫ 255.000₫
Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính c...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Tất thể thao nam Adidas A2320

Tất ngắn Adidas A2320

 Tất thể thao nam Adidas A2320

Thông tin sản phẩm Tất thể thao nam Adidas A2320

Sản phẩm Tất thể thao nam Adidas A2320 được thiết kế với chất liệu vải thun cao cấp, tạo cảm giác thoải mái khi mang giày, êm ái khi vận động.

Thấm hút mồ hôi, không đau chân khi đi giày trong thời gian dài.

Thiết kế thời trang, có thể phối với giày & quần áo để tạo nên diện mạo trẻ trung, năng động.

Sản phẩm Tất thể thao nam Adidas A2320 tiện lợi và phù hợp cho các bạn thường xuyên phải mang giày & vận động nhiều.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: