Tất ngắn Adidas 96260

Mã sản phẩm: AD96260WAFRE

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Phụ kiện

255.000₫
Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính c...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Tất Adidas Running Light No-Show Socks 1 Pair 96260

Tất ngắn Adidas 96260

Tất Adidas Running Light No-Show Socks 1 Pair 96260

Thông tin sản phẩm Tất Adidas Running Light No-Show Socks 1 Pair S96260
Sản phẩm tất Adidas Running Light No-Show Socks 1 Pair S96260 được thiết kế với chất liệu vải thun cao cấp, tạo cảm giác thoải mái khi mang giày, êm ái khi vận động.

Tất Adidas Running Light No-Show Socks 1 Pair S96260 thấm hút mồ hôi tốt, không đau chân khi đi giày trong thời gian dài.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, khi phối với giày và quần áo sẽ tạo cho người mặc sự trẻ trung, năng động.

Sản phẩm phù hợp cho các bạn thường xuyên phải mang giày và vận động nhiều.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo