tam-biet-mui-hoi-cua-giay-da-bong

Tạm biệt mùi hôi của giày đá bóng

JUBI SPORT 08/07/2018

Mùi hôi của giày đá bóng đôi khi gây sự phiền toái cho các cầu thủ. Đừng lo! Jubi Sport sẽ chỉ cách giúp bạn khử mùi hôi nhờ những vật dụng gần gũi sẵn có để cứu cánh trong các trường hợp cấp bách.

Nguyên nhân gây mùi hôi cho giày đá bóng

Để loại bỏ được mùi hôi của giày đá bóng không đáng có, trước tiên bạn nên biết nguyên nhân gây ra nó. Sự vận động nhiều làm cho bạn tiết ra mồ hôi ở bàn chân. Đây chính là điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển..

Ngoài ra, những hôm bạn đi đá bóng chắc hẳn đôi giày sẽ bị dính bẩn do sân tập, do thời tiết. Điều này cũng gây mùi khó chịu cho chiếc giày.

Thêm nữa, thực tế cho thấy rất nhiều cầu thủ có thói quen bỏ tất vào trong giày mỗi khi đi đá bóng về. Đây là một thói quen không tốt. Mồ hôi còn đọng lại ở tất cũng sẽ nhanh chóng khiến đôi giày đá bóng của bạn bị bám mùi.

Khử mùi hôi giày đá bóng bằng các sản phẩm chuyên biệt

Với những bạn thích sự tiện lợi hiện đại thì việc loại bỏ mùi hôi của giày đá bóng cũng rất nhanh chóng nhờ những sản phẩm chuyên biệt. Đó là chai xịt khử mùi xịt vào chân trước khi đi đá hoặc dùng những miếng lót giày có mùi mà bạn yêu thích như quế, hương hoa, bạc hà

Tạm biệt mùi hôi của giày đá bóng

Đây là cách thích hợp cho những bạn có sẵn mùi mồ hôi chân. Phương pháp này có thể được xem là phương pháp phòng chống, trước mỗi lần đi ra sân. Còn sau khi trở về thì sao? Mục dưới đây sẽ cho bạn biết ngay thôi.

Khử mùi hôi giày đá bóng bằng vật dụng gần gũi dễ tìm

Có những lúc giày bạn đi đá bóng về đã bắt đầu có mùi luôn. Không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần dùng những vật dụng gần gũi mà nhà ai cũng có để chữa.

Chỉ cần một tờ báo bỏ đi, bạn cũng có thể loại bỏ mùi hôi nhờ việc nhét báo vào giày đá bóng và để qua đêm. Tờ báo sẽ giúp bạn hút đi mồ hôi và vi khuẩn.

Đơn giản là những thứ bạn có thể tìm ngay trong nhà bếp như bã cafe, bã trà, bột soda hay vỏ chanh cũng giúp được bạn trong tình huống này. Đặc tính của những đồ tưởng chừng bỏ đi này lại có mùi thơm giúp lấn át mùi khó chịu hoặc có tính tăng hút ẩm giảm thiểu độ ẩm cho giày.

Tạm biệt mùi hôi của giày đá bóng

Điều quan trọng cho dù bạn dùng cách gì để khử mùi cho chiếc giày thì bạn cũng nên đi phơi nó ở nơi khô thoáng để giữ đôi giày đá bóng được thơm tho tuyệt đối. Đặc biệt, ngay cả khi bạn thường xuyên dùng các biện pháp trên nhưng cũng không nên để giày bẩn quá lâu mà cũng phải vệ sinh bằng cách giặt giày. Có như thế giày đá bóng mới giữ được độ bền, đẹp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN