tai-sao-nen-mua-qua-bong-da-chinh-hang

Tại sao nên mua quả bóng đá chính hãng?

JUBI SPORT 03/08/2018

Quả bóng đá là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tính hấp dẫn của trận bóng. Các cầu thủ ngày nay có xu hướng mua quả bóng đá chính hãng để dùng. Cùng Jubi Sport tìm hiểu lý do nhé.

Bạn sẽ chơi tốt hơn khi dùng quả bóng đá chính hãng

Quả bóng đá xuất phát từ những nhà sản xuất tên tuổi có tiếng chắc hẳn sẽ là một tuyệt phẩm hỗ trợ tối đa các cầu thủ. Những quả bóng này thường được áp dụng công nghệ hiện đại mang đặc trưng riêng của từng hãng để giúp người chơi có cảm giác thật chân và có độ nảy hợp lý.

Tại sao nên mua quả bóng đá chính hãng?

Ngoài ra, bóng đá chính hãng cũng có thiết kế và cấu tạo được nhà cung cấp nghiên cứu rất kỹ để sản xuất đạt tiêu chuẩn thi đấu tập luyện như kích cỡ, áp lực bơm,… nhằm đem đến cho người dùng những đường chuyền chuẩn xác hơn.

Thêm vào đó, có những thương hiệu còn dùng công nghệ phủ sơn, quét màu với cơ chế đặc biệt để giúp các cầu thủ dễ dàng nhận diện quả bóng đá trong quá trình thi đấu đầy kịch tính và gấp rút.

Mua quả bóng đá chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn

Có thể một quả bóng đá chính hãng sẽ có giá thành cao hơn so với quả fake cùng tên. Tuy nhiên, mua bóng đá chính hãng mới thực sự là tiết kiệm.

Tại sao nên mua quả bóng đá chính hãng?

Thật vậy, độ tuổi của bóng đá chính hãng luôn luôn cao hơn và lâu hơn so với hàng nhái. Nếu mua bóng hàng nhái về đá không bao lâu nó hỏng bạn lại phải đi mua quả nữa rồi, như thế là phí tiền hơn rất nhiều. Huống hồ, hiện nay một số quả bóng đá chính hãng tại cửa hàng Jubi Sport lại có giá cả rất hợp lý, phải chăng.

Còn vì sao bóng chính hãng lại bền hơn ư? Các quả bóng đá này được làm từ những chất liệu cao cấp như da PU, Vecxi Prolit, vecsi cosco,… và sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho bóng luôn chắc chắn, chịu được những pha sút mạnh hay những tác động của môi trường. Không chỉ thế, bóng còn có đường may tỉ mỉ, kỹ lưỡng giúp nó luôn giữ hình dáng như mới.

Quả bóng đá chính hãng kích thích tinh thần chơi thể thao của bạn

Sở hữu một quả bóng đá đẹp mắt, mới mẻ luôn tác động đến sự phấn khích, hào hứng mỗi khi ra sân của các cầu thủ. Có vui vẻ, thích thú thì bạn mới có thể chơi tốt hơn và mong ngóng chơi thể thao hơn.

Tại sao nên mua quả bóng đá chính hãng?

Bóng đá chính hãng luôn có những thiết kế nổi bật, tinh tế, sắc nét trên từng milimet mà không có một quả bóng fake nào có thể bắt chước được. Chính vì vậy, có quả bóng đá chính hãng sẽ là niểm tự hào, thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đội.

Trên đây là những lý do tại sao các đội bóng, các cầu thủ hiện nay có xu thế mua quả bóng đá chính hãng để sử dụng. Để tìm nhanh những quả bóng đá chính hãng, giá cả hợp lý thì bạn chỉ cần click ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN