tai-sao-nen-chon-giay-da-bong-san-co-nhan-tao-pan-thay-vi-giay-nike-f1

Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo pan thay vì giày nike f1?

JUBI SPORT 22/08/2018

Nike F1 là khái niệm chỉ những đôi giày Nike fake có xuất xứ không phải từ Mỹ mà là từ các xưởng Trung Quốc hoặc một số nước khác. Giày F1 bán tràn lan trên thị trường, giá cả rẻ nhưng chất lượng lại kém. Nhưng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo PAN Thái được giới thiệu ở Việt Nam lại có ưu điểm tốt hơn hẳn. Vì sao lại thế? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Về xuất xứ

Giày đá bóng Pan

Giày PAN Thái được sản xuất bởi tập đoàn PAN Thái Lan cực kỳ nổi tiếng với các dòng sản phẩm giày đá bóng, giày thể thao. Hồi mới đầu, PAN chính là nơi gia công cho các thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng thế giới Adidas và Nike. Lâu dần về sau khi PAN có kinh nghiệm hơn đã tự sản xuất ra thương hiệu giày PAN cho riêng mình.

Các loại giày Nike F1 chủ yếu được các xưởng giày Trung Quốc nhái theo các mẫu nổi tiếng từ Nike. Mức độ khác biệt chỉ có một chút, vì thế nếu người mua không chú ý kỹ sẽ khó có thể phân biệt được.

Về độ bền sản phẩm

Giày đá bóng Pan

Những mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo PAN chính hãng có độ bền kéo dài khoảng 6 tháng nếu người dùng đá bóng liên tục 3 giờ/tuần. Còn đối với những đôi giày fake thì thời gian có thể sử dụng tối đa chỉ khoảng 3 tháng. Độ bền sản phẩm ít hơn hẳn so với các mẫu PAN Thái.

Về nguyên liệu sản xuất

 

Giày đá bóng Pan

Với kinh nghiệm chuyên gia công cho các thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng, tập đoàn PAN cũng đã sử dụng những loại nguyên liệu tốt để sản xuất sản phẩm cho riêng mình. Các mẫu giày PAN đều được làm từ đế cao su, phần keo dán và da đều là loại chất liệu tốt. Phần đế của sản phẩm gắn ở mặt trên khá bền, không cần phải khâu đế mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ của sản phẩm . Về mặt màu sắc, các mẫu giày PAN cũng có màu sắc đẹp, bền, khó bị phai không thua kém gì so với các loại giày đá bóng chính hãng.

Tập đoàn PAN cũng có một quy trình kiểm định chất lượng tốt đảm bảo các sản phẩm xuất xưởng không có lỗi lầm gì.

Các loại giày Nike F1 chỉ có cấu tạo phần đế cao su, phần keo và da đều không phải chất liệu tốt, không được ổn định do làm nhái từ thương hiệu lớn. Đối với những mẫu giày này, người dùng bắt buộc phải khâu đế nếu không rất dễ bị bung ra hoặc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, các xưởng này cũng không có hệ thống kiểm soát chất lượng nên không đảm bảo tốt cho người dùng sau này.

Về form giày

 

Giày đá bóng Pan

Mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo PAN được sản xuất với form giày phù hợp với bàn chân người Việt. Form giày to ngang, giúp đi vừa chân hơn, êm chân, chân không bị đau khi chạy trên sân.

Những mẫu giày Nike F1 thì lại được sản xuất với form thuôn, dài thường chỉ thích hợp với những người phương Tây. Nếu đi thường xuyên dễ bị đau phía mũi chân, phần mũi thường bị thừa ra khiến cho việc chơi bóng gặp khó khăn.

Về giá bán

 

 

Giày đá bóng Pan

Các mẫu giày đá bóng PAN hiện nay đang được bán tại Việt Nam có mức giá khá đa dạng từ 350.000 – 1.200.000. Tuy nhiên, mức giá phổ biến mà người Việt thường mua rơi vào khoảng 400.000 – 600.000.

Giày Nike F1 thường được bán với mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giày chính hãng, chỉ khoảng 150.000 – 800.000.

Với những phân tích cụ thể như trên, Jubi Sport hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho riêng mình một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo PAN chính hãng thay vì sử dụng các loại giày hàng nhái. Truy cập vào website jubisport.com của chúng tôi để thỏa sức lựa chọn bạn nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN