tai-sao-khong-nen-dung-quan-ao-bong-da-hang-fake

Tại sao không nên dùng quần áo bóng đá hàng fake?

JUBI SPORT 17/07/2018

Quần áo bóng đá thời nay được bán phổ biến vì nhu cầu cao trên thị trường. Tuy nhiên, có một số bạn lại sử dụng hàng fake. Đó là điều không nên. Cùng Jubi Sport tìm hiểu lý do nhé.

Bạn sẽ chơi không tốt nếu dùng bộ quần áo bóng đá fake

Quần áo bóng đá fake thường chỉ được may bởi những chất liệu giá rẻ, kém chất lượng và không được áp dụng công nghệ. Có đôi khi, bộ quần áo còn gây phiền toái cho cầu thủ vì những vấn đề như nóng bức, bí, áo dính chặt lấy người,… Có thoải mái thì bạn mới có thể chơi tốt, tập trung cao vào trận đấu được.

Quần áo bóng đá fake bán tràn lan trên thị trường

Khác với hàng fake, những bộ đồ chính hãng luôn được sản xuất từ các chất liệu cao cấp và áp dụng nhiều công nghệ có các tính năng như thấm hút, đẩy mồ hôi, chống tia UV, hay ức chế vi khuẩn.

Quần áo bóng đá fake có thể gây hại cho bạn

Không chỉ thế, quần áo bóng đá fake đôi khi còn chứa nhiều tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của bạn. Đó là ở loại vải kém chất lượng trải qua quá trình sản xuất sơ sài ẩn chứa nhiều vi khuẩn. Ngoài ra, những sản phẩm này còn được trang trí họa tiết hay in bằng vật phẩm có mùi hắc gây độc khi hít phải.

Quần áo bóng đá fake có thể gây bệnh ngoài da cho bạn

Quần áo bóng đá hàng fake không đẹp và không hề tiết kiệm tiền

Đối với một cầu thủ, diện bộ quần áo bóng đá đẹp ra sân cũng là một niềm tự hào lớn. Quần áo hàng fake cho dù có bắt chước thiết kế của hàng chính hãng thì cũng không thể đẹp bằng được. Những họa tiết, màu sắc chắc chắn không thể rõ nét, chuẩn màu như bản gốc.

Bạn đừng vộ ham rẻ ban đầu mà mua quần áo hàng fake. Sau một thời gian sử dụng, nó sẽ sớm lộ ra sự kém bền bằng việc phai màu, vải xù hay là mục rách. Lúc đó, bạn sẽ sớm phải bỏ tiền ra mua một bộ mới thay thế mà đáng lý ra bạn chưa cần mua nếu như đang dùng hàng chính hãng.

Trên đây là một vài nguyên nhân Jubi Sport khuyên bạn không nên lựa chọn quần áo bóng đá fake. Hy vọng sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Để chiêm ngưỡng những chiếc áo bóng đá chính hãng, đẹp, giá cả hợp lý, bạn chỉ cần xem ngay tại website của Jubi Sport.

 

                                             

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN