Quấn cán cầu lông Yonex AC-102 EX

Mã sản phẩm: YOAC102OAAAA

Thương hiệu: YONEX Loại: Quấn cán vợt Cầu lông

90.000₫
Yonex là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng. Quấn cán vợt cầu lông Yonex AC 102 EX Quấn cán vợt cầu lông Yonex AC 102 EX Thông tin sản ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Yonex là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng.

Quấn cán vợt cầu lông Yonex AC 102 EX

Quấn cán vợt cầu lông Yonex AC 102 EX

Thông tin sản phẩm quấn cán vợt cầu lông Yonex AC 102 EX


Quấn cán vợt cầu lông Yonex AC 102 EX Super Grap là sản phẩm có tuổi thọ lâu đời nhất trong loạt mẫu quấn cán vợt Yonex. Sản phẩm được yêu thích và tồn tại gần 30 năm trên thị trường. Điều này chứng tỏ rằng, quấn cán vợt cầu lông AC 102 EX Super Grap thực sự là sản phẩm chất lượng của Yonex.

Điểm vượt trội của sản phẩm là mang lại cảm giác thoải mái, tăng độ ma sát với tay trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và đối với những người ra nhiều mồ hôi. Sản phẩm được làm bằng vật liệu giúp duy trì độ bám trong bất kỳ điều kiện nào.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

                                  


popup

Số lượng:

Tổng tiền: