Quần Bóng đá Eureka P5001

Mã sản phẩm: EUA5001BAXLA

Thương hiệu: EUREKA Loại: Quần bóng đá

160.000₫
Eureka Sport là một nhãn hiệu vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng thể thao Thái Lan, và càng ngày càng được ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm tốt và thiết kế cực kỳ ấn tượng, ưa nhìn. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Eureka Sport nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát tr...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Eureka Sport là một nhãn hiệu vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng thể thao Thái Lan, và càng ngày càng được ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm tốt và thiết kế cực kỳ ấn tượng, ưa nhìn.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Eureka Sport nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Quần bóng đá Eureka ERK-P5001

Áo đá bóng Eureka ERK-A5025 kết hợp với quần P5001

Thông tin sản phẩm Quần bóng đá Eureka ERK-P5001

Sản phẩm quần bóng đá Eureka ERK-P5001 là mẫu sản phẩm mới, ngoài thiết kế đẹp mắt, nó còn đem đến sự thoải mái cho các vận động viên trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Quần bóng đá Eureka ERK-P5001 được làm bằng chất liệu Micro Polyester.

Đây là loại vải nhẹ, mềm mại và ít tạo ra tiếng động, có tác dụng chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Chất liệu này được ưa chuộng cả với nơi có thời tiết nóng hơn nhờ trọng lượng của nó rất nhẹ.

Với chất liệu cao cấp của Thái Lan này, Quần bóng đá Eureka ERK-P5001 thấm hút mồ hôi tốt, siêu thoáng mát, đàn hồi tốt và độ bền cao, chịu được lực kéo mạnh.

Quần bóng đá Eureka P5001

Quần bóng đá Eureka ERK-P5001

Quần bóng đá Eureka ERK-P5001 giúp cơ thể người mặc cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không bị khó chịu khi di chuyển mạnh và ra mồ hôi, đồng thời giảm khả năng bị rách khi va chạm với đối thủ.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo