Quần đùi thể thao Adidas J8600

Mã sản phẩm: ADJ8600NBLAA

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Quần thể thao

795.000₫
Adidas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được thành lập bởi người có xuất thân từ gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức - Adolf Dassler. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được thành lập bởi người có xuất thân từ gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức - Adolf Dassler.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Đến nay, Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao với đặc trưng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Quần thể thao nam Adidas Men’s Speedbreaker Prime - BJ8600

Quần đùi thể thao Adidas J8600

Thông tin sản phẩm Quần thể thao nam Adidas Men’s Speedbreaker Prime - BJ8600

Được làm từ chất liệu cotton và công nghệ climalite có khả năng thấm hút mồ hôi và bay hơi nhanh ra bên ngoài, cho bạn luộn cảm thấy thoải mái, thoáng mát khi sử dụng.

Quần thể thao nam Adidas Men’s Speedbreaker Prime - BJ8600 với thiết kế túi bên hông cho bạn tiện lợi bỏ những món đồ nhỏ cần thiết.

Phần eo quần có thể đàn hồi cho bạn vận động thoải mái hơn.

Màu sắc Quần thể thao nam Adidas Men’s Speedbreaker Prime - BJ8600 đơn giản, kiểu dáng dễ kết hợp với nhiều trang phục.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản  phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

Hotline Jubi Sport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: