quan-ao-bong-da-trang-phuc-chup-anh-cuoi-dang-thinh-hanh

Quần áo bóng đá – trang phục chụp ảnh cưới đang thịnh hành

JUBI SPORT 20/07/2018

Khác với trước đây, những cặp vợ chồng sắp cưới thường chọn bộ áo dài, váy cưới truyền thống để đi chụp ảnh, thì ngày nay quần áo bóng đá cũng được nằm trong danh sách đó. Cùng Jubi Sport tìm hiểu lý do nhé.

Mặc quần áo bóng đá thể hiện sở thích hay kỷ niệm đặc biệt

Bộ quần áo bóng đá giúp thể hiện sở thích, cá tính riêng của cô dâu, chú rể. Có thể cả hai người cùng đam mê bóng đá, cùng thích một câu lạc bộ. Lúc này chọn chúng làm trang phục chụp ảnh cưới cũng là điều dễ hiểu.

 Quần áo bóng đá – trang phục chụp ảnh cưới đang thịnh hành 1

Quần áo bóng đá là vật lưu giữ kỷ niệm đặc biệt của cô dâu, chú rể

Được biết rằng, có những cặp đôi chọn quần áo bóng đá bởi đằng sau nó là một kỷ niệm đánh dấu một cột mốc. Cũng có khi là quen nhau thông qua một câu lạc bộ bóng đá, hay cùng là cầu thủ bóng đá,… Chính vì thế, khi ấy bộ quần áo bóng đá lại đóng một vai trò quan trọng, mang một ý nghĩa đặc biệt hơn bất cứ trang phục nào khác.

Chọn quần áo bóng đá để có một bộ ảnh cưới cực chất

Nếu bạn cảm thấy các tư thế chụp truyền thống bị nhàm chán và bạn muốn được phá cách thì chụp với quần áo bóng đá là một gợi ý tuyệt với. Với bộ đồ thể thao này, bạn tha hồ vùng vẫy, chụp được những phong cách trẻ trung, năng động với đa dạng phong cách mới lạ. Thêm vào đó, kiểu chụp ảnh cưới này vẫn còn khá mới, chưa bị bão hòa và bạn sẽ chẳng còn lo bộ ảnh cưới của mình giống của người khác.

Quần áo bóng đá – trang phục chụp ảnh cưới đang thịnh hành 2

Ảnh cưới có 1 0 2 với quần áo bóng đá

Mặc quần áo bóng đá để ngày chụp ảnh cưới thoải mái và dễ chịu hơn

Đã không ít những cặp vợ chồng than vãn rằng đi chụp ảnh cưới về người rã rời, mệt mỏi. Một trong các nguyên nhân đó là do sự cồng kềnh, gò bó của bộ áo cưới cổ truyển. Vậy thì tại sao bạn không chọn bộ đồ khác tiện lợi và thoải mái hơn?

Quần áo bóng đá – trang phục chụp ảnh cưới đang thịnh hành 3

Thoải mái tiện nghi với quần áo bóng đá

Với quần áo bóng đá, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu cho cả ngày vận động. Nó không bó người, chất vải còn rất mềm mại nên cho dù là tư thế nào thì bạn vẫn luôn tự tin. Không chỉ thế, những bộ quần áo thông thường không có chức năng thấm hút, đẩy mồ hôi tốt bằng quần áo bóng đá. Chính vì vậy, nó lại càng hợp lý cho những cặp đôi cưới vào mùa hè.

Trên đây là gợi ý về sự tiện nghi mà quần áo bóng đá đem lại trong một bộ ảnh cưới. Để tìm nhiều quần áo bóng đá cực đẹp, chính hãng, giá cả hợp lý, bạn chỉ cần xem ngay tại webstie của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN