quan-ao-bong-da-chinh-hang-gia-re-co-dang-tin-khong

Quần áo bóng đá chính hãng giá rẻ có đáng tin không?

JUBI SPORT 10/07/2018

Quần áo bóng đá Thái Lan từ những thương hiệu đình đám như Kool, FBT, Grandsport,... rất được giới phủi ưa chuộng bởi mẫu mã trẻ trung, màu sắc nổi bật, mặc mát và không bị bí mồ hôi.

Hơn nữa, thể trạng người Thái và người Việt cũng tương đương nhau, thời tiết hai nước đều nóng ẩm nên các sản phẩm quần áo bóng đá của Thái Lan rất phù hợp với người Việt Nam.

Có một thực tế là hàng thể thao Thái Lan đang được bày bán tràn lan trên thị trường với giá chỉ từ 100.000/bộ. Các shop đua nhau quảng cáo đây là hàng chính hãng, được nhập từ Thái Lan. Mẫu mã giá cả đa dạng phù hợp với tất cả mọi người.

Vậy các sản phẩm này có thực sự chính hãng như lời quảng cáo của người bán?

Quần áo bóng đá chính hãng giá rẻ có đáng tin không?

Trịnh Hoài Đức – tuyến phố nổi tiếng với các sản phẩm quần áo bóng đá giá rẻ

Có cầu ắt có cung, từ nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng nhiều đơn vị đã may nhái lại các mẫu quần áo bóng đá chính hãng Thái Lan với mẫu mã tương tự nhưng chất vải hoàn toàn khác gây ra cảm nhận không tốt cho người tiêu dùng. Các sản phẩm giá rẻ này mặc nóng và không bền.

Xuất phát từ thực tế đó, để đưa quần áo bóng đá chính hãng đến gần hơn với cộng đồng thể thao trong nước nói chung và cộng đồng bóng đá phủi nóng riêng, Jubisport ra đời để giúp người tiêu dùng mua được chính hãng giá phải chăng một cách dễ dàng nhất.

Nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm trong buổi khai trương Jubi Sport

Jubisport ra mắt cửa hàng đầu tiên vào ngày 02/05/2017 tại số 96 Lê Trọng Tấn

Vào ngày 02/05/2017, Jubisport đã cho ra mắt cửa hàng thể thao chính hãng đầu tiêu tại số 96 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là hệ thống cửa hàng thể thao có nhiều mặt hàng nhất Việt Nam với hơn 20.000 sản phẩm, chủ yếu là hàng thể thao Thái Lan được nhập trực tiếp từ hãng có giấy chứng nhận đầy đủ.

Quần áo bóng đá chính hãng giá rẻ có đáng tin không?

Ông Hồng Hải – Giám đốc phát triển sản phẩm Jubisport (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Sompop Suenopakool - chủ tịch Kool trong chuyến thăm nhà máy Kool

Các thương hiệu được ưu tiên nhất tại Jubisport phải kể đến: Kool, FBT, Grand Sport, Eureka, Zealver, Pan và một số thương hiệu được ưu chuộng nhất Việt Nam hiện nay như Thượng Đình, Bách Hiền, Động Lực. Tất nhiên không thể bỏ qua các thương hiệu đình đám như Nike, Adidas, Yonex.

Đặc biệt nhất là tất cả đều chính hãng và được bán với giá rất phải chăng.

Từ ngày 02 đến ngày 05/05/2017 này, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Lễ ra mắt cửa hàng đầu tiên của Jubisport với nhiều CTKM hấp dẫn:

- Giảm giá 30% cho 96 người mua hàng đầu tiên tại 96 Lê Trọng Tấn với hóa đơn dưới 5.000.000đ và check in trên Facebook.

- Giảm 20% toàn bộ sản phẩm cho những người mua hàng tiếp theo trong 3 ngày khai trương và check in trên Facebook.

- Tặng hơn 500 voucher giảm 10% cho khách hàng bất kỳ

Đặc biệt, 400 khách hàng đầu tiên mua sắm trong dịp khai trương đều được tặng 01 balô rút thời trang trị giá 150.000đ.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN