Quần legging lửng Adidas Q2045

Mã sản phẩm: ADQ2045DASAA

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Quần legging

895.000₫
Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính c...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Quần Adidas D2M Three-Quarter 3-Stripes Tights Q2045 

Quần legging lửng Adidas Q2045

Thông tin sản phẩm quần Adidas D2M Three-Quarter 3-Stripes Tights BQ2045 

Sản phẩm Quần legging lửng thể thao Adidas D2M Three-Quarter 3-Stripes Tights Q2045 nữ được thiết kế cho việc tập luyện của phái nữ.

Thiết kế climachill giúp giữ cho cơ thể được thoáng mát .

Sản phẩm Quần legging lửng thể thao Adidas D2M Three-Quarter 3-Stripes Tights Q2045 nữ cho phép không khí lưu thông và thoát mồ hôi để bạn có thể tập luyện những bài tập nặng hơn, trong thời gian lâu hơn.

Sản phẩm quần thể thao nữ do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

Hotline Jubi Sport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo