Quả bóng chuyền Thăng Long TS001

Mã sản phẩm: TLTS001VAFRE

Thương hiệu: ĐỘNG LỰC Loại: Quả bóng chuyền

90.000₫
Quả bóng chuyền Thăng Long TS001 là dụng cụ không thể thiếu trong môn bóng chuyền. Động Lực là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm thể thao tại Việt Nam. Động Lực nổi tiếng với các sản phẩm bóng có độ bền cao. Thông tin sản phẩm Quả bóng chuyền Thăng Long TS001 Sản phẩm Q...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Quả bóng chuyền Thăng Long TS001 là dụng cụ không thể thiếu trong môn bóng chuyền. Động Lực là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm thể thao tại Việt Nam. Động Lực nổi tiếng với các sản phẩm bóng có độ bền cao.

Thông tin sản phẩm Quả bóng chuyền Thăng Long TS001

Sản phẩm Quả bóng chuyền Thăng Long TS001 được sản xuất dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên, cầu thủ bóng chuyền không chuyên luyện tập và thi đấu tại các giải đấu bóng phong trào.

Quả bóng chuyền Thăng Long TS001 được làm từ da PVC cao cấp tạo độ nảy bóng tốt, không trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Thiết kế bóng lấy ý tưởng từ quả bóng chuyền truyền thống với hai gam màu cơ bản vàng và xanh mang lại cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển.

Quả bóng chuyền Thăng Long TS001

Thông số kỹ thuật Quả bóng chuyền Thăng Long TS001

Kích thước: 650 – 670mm

Trọng lượng: 260 – 280g

Độ nảy 90 – 120cm

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo