phu-kien-phong-tranh-chan-thuong-khi-choi-cau-long

Phụ kiện phòng tránh chấn thương khi chơi cầu lông

JUBI SPORT 10/04/2018

Jubi Sport giới thiệu đến các bạn những phụ kiện không thể thiếu trong bộ môn cầu lông nếu muốn phòng tránh những chấn thương không đáng có.

Bảo vệ khuỷu tay – phụ kiện không thể thiếu với người chơi cầu lông

Phụ kiện tránh chấn thương khi chơi cầu lông 1

Khi chơi cầu lông rất dễ xảy ra tình trạng đau gần khuỷu tay, cẳng tay do vận động quá sức. Trong trường hợp này, sử dụng một bảo vệ khuỷu tay có thể giúp giảm đau khi vận động, đồng thời ngăn chặn mồ hôi chảy xuống lòng bàn tay gây khó chịu trong quá trình chơi của bạn.

Đừng quên dùng bảo vệ khớp gối khi chơi cầu lông

Phụ kiện tránh chấn thương khi chơi cầu lông 2

Sự di chuyển nhanh và những bước sải liên tục sẽ tạo áp lực rất lớn lên khớp gối. Chính vì thế, bạn đừng quên bảo vệ khớp gối trong quá trình chơi cầu lông bằng cách mang một băng khớp gối đàn hồi. Trong trường hợp khớp gối của bạn đã bị đau từ trước thì bạn nên mang một băng khớp gối có áp lực để cố định khớp gối tốt hơn và cũng bảo vệ hiệu quả hơn.

Bảo vệ gót chân trong quá trình chơi cầu lông

Phụ kiện tránh chấn thương khi chơi cầu lông 3

Một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn hay chơi cầu lông là bảo vệ gót chân, cụ thể là bó gót chân. Điều này đặc biệt cần hơn đối với những bạn đã từng bị bong gân hoặc lật bàn chân. Bó gót chân giúp khớp cổ chân được ổn định hơn và giảm đau gót chân.

Trên đây là 3 phụ kiện bạn đừng nên loại trừ nếu là người thường xuyên chơi cầu lông. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng để luôn đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như không làm ngắt quãng quá trình vui chơi, tập luyện.

 

        

Bình luận (1)
binh-luan

a

14/04/2018
test111
VIẾT BÌNH LUẬN