nhung-tong-mau-do-the-thao-nu-cho-co-gai-da-vang-va-da-ngam

Những tông màu đồ thể thao nữ cho cô gái da vàng và da ngăm

JUBI SPORT 20/07/2018

Bạn là cô gái da vàng hoặc da ngăm đen và bạn gặp khó khăn trong việc chọn màu cho bộ đồ thể thao nữ? Đừng lo, bạn hãy thử tham khảo bài viết này của Jubi Sport.

Chọn màu đồ thể thao nữ cho người da vàng

Da vàng vốn là dòng da phổ biến của các cô gái châu Á, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn màu cẩn thận nếu không muốn bị tối màu da. Màu sắc bộ đồ thể thao nữ mà bạn nên tránh là màu xanh lá đậm.

Những tông màu đồ thể thao nữ cho cô gái da vàng và da ngăm 1

Màu đồ thể thao nữ phù hợp với cô nàng da vàng

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn nữ theo đuổi phong cách thanh lịch, tinh tế là hãy chú ý đến màu ton-sur-ton. Bộ đồ thể thao nữ lúc này có thể là các màu như: màu nâu, màu vàng, màu be,… Những màu đồng điệu với màu da sẽ giúp bạn trông tôn da hơn.

Chọn màu đồ thể thao hợp với bạn nữ da ngăm đen

Với những cô gái da ngăm đen chắc hẳn có lúc lúng túng chọn màu cho bộ đồ thể thao của mình. Quy tắc tiên quyết khi chọn đồ thể thao nữ là hãy ngắm thử trước những gam màu nhạt, màu lạnh. Những loại màu này dẽ giúp da bạn trông sáng hơn. Ngoài ra, các tông màu thời thượng hiện nay như pastel, hồng phấn cũng hoàn toàn hợp với bạn.

Những tông màu đồ thể thao nữ cho cô gái da vàng và da ngăm 2Những tông màu đồ thể thao nữ cho cô gái da vàng và da ngăm 3

Bộ đồ thể thao nữ phù hợp với cô gái có da ngăm

Bên cạnh đó, những bộ đồ bạn cần tránh là thuộc gam màu chói như neon hoặc màu quá sẫm như đen, xanh lam, nâu đậm,.. Đây là những tông màu khiến cô gái bị sạm da hơn. Một lưu ý nhỏ cho bạn là đừng quá tận dụng màu trắng khi diện cả bộ đồ thể thao nữ cây trắng. Điều này sẽ làm nổi lên màu da ngăm của bạn. Cũng đừng lo nếu bạn là tín đồ màu trắng, bạn có thể tận dụng một vài phụ kiện có màu đen để biến tấu bộ đồ trở nên tôn da hơn.

Trên đây là một vài mẹo chọn màu đồ thể thao nữ cho cô nàng có da vàng và da ngăm đen do Jubi Sport biên tập. Để tìm quần áo thể thao nữ đẹp, chính hãng, bạn chỉ cần xem ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN