nhung-luu-y-khi-chon-quan-ao-bong-da-cho-tre-em

Những lưu ý khi chọn quần áo bóng đá cho trẻ em

JUBI SPORT 02/08/2018

Quần áo bóng đá đối với trẻ em rất quan trọng, nó không chỉ chứa đựng sở thích mà còn tác động đến sức khỏe, tinh thần tập luyện của trẻ. Ở bài viết này, Jubi Sport xin chia sẻ với các bậc phụ huynh những lưu ý khi mua quần áo bóng đá cho con em mình.

Chọn quần áo bóng đá dựa trên sở thích của trẻ em

Trẻ em vốn có thế giới riêng, có sở thích riêng mà đôi khi người lớn không thể hiểu hết được. Chính vì vậy, để mua được bộ quần áo bóng đá mà em nhỏ yêu thích thì phụ huynh cần tham khảo qua sở thích của trẻ. Đó có thể là màu sắc trẻ thích, logo mà trẻ muốn in hay họa tiết mà em quan tâm.

Những lưu ý khi chọn quần áo bóng đá cho trẻ em

Đối với trẻ em, hầu hết thứ chúng nhìn vào được ở một bộ đồ không phải là chất liệu mà sẽ là sự hút mắt ở bề ngoài. Thế cho nên, để giúp em hào hứng với tập luyện và vui vẻ khi nhận món quà thì người lớn cũng nên tìm hiểu về sở thích con em mình.

Chọn quần áo bóng đá hỗ trợ trẻ em tối đa rèn luyện sức khỏe

Mặc dù bộ quần áo bóng đá hợp với guu thẩm mỹ của trẻ nhỏ nhưng cũng cần phải đảm bảo chất lượng, hỗ trợ các bé tập luyện hiệu quả và an toàn về sức khỏe. Vậy bộ quần áo như nào thì đáp ứng được?

Những lưu ý khi chọn quần áo bóng đá cho trẻ em

Trước hết là ở chất liệu. Trẻ em vốn có làn da mỏng, nhạy cảm hơn so với người lớn. Cho nên, chất liệu vải của quần áo bóng đá phải đạt chuẩn, không gây kích ứng, phải thuộc loại vải mềm mại, phù hợp với da và thậm chí luôn mang đến sự thoải mái ngay cả lúc vận động. Một lời khuyên cho bạn đó là phải dùng đồ chính hãng cho bé nhà mình thì mới có được hàng chất lượng.

Có một mẹo nhỏ cho các bậc phụ huynh trong khi mua áo hay sau khi in quần áo là hãy thử ngửi mùi của bộ đồ. Quần áo hay phần in logo không được có mùi hắc, hay mùi gây khó chịu cho người dùng.

Thêm vào đó, nếu muốn các cầu thủ nhí được thoải mái trong lúc tập luyện, vui chơi thì bạn cũng cần phải lưu ý đến size của quần áo bóng đá. Để tránh tình trạng trẻ nhỏ bị kích hay là rộng thùng thình thì bạn cần phải chọn size phù hợp, không được trật cũng không quá rộng rãi.

Ngoài ra, vì còn nhỏ, khả năng đề kháng chưa cao thì những bộ quần áo bóng đá của các em dùng cũng phải được thích hợp theo mùa. Bố mẹ nên chọn quần áo cộc tay, chất liệu mát mẻ cho mùa hè và sử dụng áo dài tay, nhưng không gây bí bách nếu mua vào mùa đông cho các em.

Trên đây là một vài điểm chú ý mà các cha mẹ cần đọc trước khi đi mua quần áo bóng đá cho con em mình. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho việc chọn lựa.

Để tìm mua những bộ quần áo thể thao trẻ em chính hãng, đẹp và giá cả hợp lý, bạn chỉ cần xem ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN