nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-vot-cau-long-yonex

Những điều có thể bạn chưa biết về vợt cầu lông yonex

JUBI SPORT 10/07/2018

Bạn là người mới chơi cầu lông? Bạn là người đang chơi cầu lông nhưng chưa tìm được một cây vợt ưng ý? Jubisport sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất để có thể sắm cho mình một cây vợt phù hợp nhất.

Hiện nay có khá nhiều những hãng sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao như: SOTX, Kawasaki, Li-ning, RSL, Yonex… nhưng nổi bật hơn hẳn là Yonex.

Yonex là thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng hàng đầu thế giới sản xuất từ Nhật Bản, ra đời từ năm 1946. Trên thế giới có trên 81% vận động viên cầu lông chuyên nghiệp lựa chọn các nhãn hiệu vợt cầu lông này làm trợ thủ đắc lực cho mình trong những trận đấu trong nước cũng như quốc tế.

Hẳn là những ai mới chơi cầu lông và đang chơi cầu lông đều muốn có một cây vợt Yonex, nhưng làm sao để chọn được một cây vợt phù hợp với bản thân, phù hợp với lối chơi cũng như chiến thuật thì chắc hẳn nhiều người vẫn còn băn khoăn. Jubisport sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản giúp bạn chọn được cây vợt cầu lông Yonex ưng ý: 

Những điều có thể bạn chưa biết về vợt cầu lông Yonex

 Sơ đồ giúp chọn vợt cầu lông Yonex

Dựa vào sơ đồ trên có thể chia thành các nhóm như sau:

1. Người mới chơi cầu lông: cần phải đảm bảo 2 yếu tố là khối lượng vợt nhẹ và dễ kiểm soát nên những cây vợt cầu lông Yonex phù hợp mà Jubisport gợi ý cho bạn có thể là vợt Yonex Naroray NR10 hoặc Yonex Voltric VT1.

2. Người đã chơi cầu lông được một thời gian: nhóm này đã tự định hình cho mình được phong cách chơi, lối chơi nên với mỗi phong cách khác nhau sẽ lựa chọn cho mình những cây vợt Yonex khác nhau. (VD: tăng khả năng kiểm soát cầu có thể chọn Yonex Arcsaber ARC7, tăng lực đánh cầu có thể chọn Yonex Naroray NR-SP, …)

3. Người chơi cầu lông chuyên nghiệp: tương tự như nhóm đã chơi cầu lông được một thời gian, nhóm này sẽ chọn những cây vợt phù hợp với chiến thuật và lối chơi cụ thể trong từng trận đấu. Nếu lực mạnh là ưu tiên thì Yonex Naroray nói chung là sự lựa chọn hợp lý, còn nếu bạn chọn cách chơi chiến thuật thì thực sự không thể bỏ qua Yonex Voltric VTZF2, VTVT80ETN, VTVT50NEO…

Mong rằng nhưng chia sẻ của JubiSport sẽ giúp bạn mua cho mình một cây vợt phù hợp với bản thân một cách dễ dàng hơn!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN