ngam-bo-suu-tap-ao-khoac-the-thao-sieu-hot-cua-grand-sport

Ngắm bộ sưu tập áo khoác thể thao siêu hot của grand sport

JUBI SPORT 09/07/2018

Mùa đông đến cũng là lúc áo khoác thể thao lên ngôi. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc áo khoác Grand Sport thịnh hành đang được mọi người yêu thích tại Jubi Sport nhé.

Một làn sóng xu thế của áo khoác thể thao đầu năm 2018 phải kể đến áo khoác đội tuyển Việt Nam. Đây có thể được coi là 2 mẫu bán chạy nhất mùa đông năm nay.

Bộ sưu tập áo khoác thể thao 1Bộ sưu tập áo khoác thể thao 2

Tuy là dòng áo thiết kế đơn giản nhưng lại được đón nhận ngay từ khi mới ra mắt là mẫu áo khoác thể thao Grand Sport GS16355.

Bộ sưu tập áo khoác thể thao 3Bộ sưu tập áo khoác thể thao 4

Cũng thuộc dòng áo khoác đơn giản, nhưng áo khoác chống nước Grand Sport GS20603 là mẫu áo lý tưởng cho những ai ưa thích sự tiện nghi bởi khả năng chống gió và chống thấm nước tuyệt vời.

Bộ sưu tập áo khoác thể thao 5

Được thiết kế dựa trên sự phối hợp hài hòa của sự kết hợp màu sắc nên áo khoác thể thao Grand Sport GS16354 hút mắt người nhìn và ngày càng được ưa chuộng.

Bộ sưu tập áo khoác thể thao 6Bộ sưu tập áo khoác thể thao 7Bộ sưu tập áo khoác thể thao 8

Nói đến mẫu áo khoác bán chạy thì lại chẳng thể bỏ qua áo khoác thể thao Grand Sport GS16339. Đây là kiểu áo làm bằng chất liệu nỉ giúp giữ ấm tối đa và còn vô cùng bắt mắt nhờ có màu sắc tươi tắn.

Bộ sưu tập áo khoác thể thao 9

Trên đây là một số mẫu áo khoác thể thao Grand Sport “hot trend” đang được mọi người lựa chọn tin dùng tại cửa hàng thể thao Jubi Sport.

 

                                                   

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN