chia-se-kinh-nghiem-chon-giay-bong-da-theo-vi-tri-tren-san

Chia sẻ kinh nghiệm chọn giày bóng đá theo vị trí trên sân

JUBI SPORT 23/09/2019

Chia sẻ kinh nghiệm chọn giày bóng đá theo vị trí trên sân cỏ nhân tạo

Để bạn tự tin khoe cá tính và phát huy được hết khả năng của mình thì việc lựa chọn một đôi giày đá bóng theo vị trí phù hợp là điều hết sức quan trọng. Một đôi giày đế TF tốt thôi là chưa đủ, một đôi giày tốt và phù hợp sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất khi chơi trên nền sân cỏ nhân tạo này.

Lời khuyên cho vị trí thủ môn

Vị trí thủ môn là vị trí mà ít phải di chuyển nhiều nhất trong các vị trí. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đôi giày tốt và phù hợp vẫn là một yếu tốt vô cùng quan trọng, các bạn đừng nghĩ rằng vì ít cần di chuyển mà giày đối với vị trí này có thể xem nhẹ nhé! Mình cũng đã từng chứng kiến nhiều bạn đi chân đất, bắt goal rồi ạ. Thực sự thì điều đó không làm cho bạn ngầu lên, và cũng không giúp phát huy kỹ năng của bạn chút nào. Bạn nên chọn đôi giày có độ bám tốt vì nhiều tình huống cần có sự vững chắc của đôi chân để thực hiện các pha lấy đà bắt bóng/ những cú bay người cản hướng bóng. Và đôi giày cũng cần có sự linh hoạt, di chuyển nhanh ở một không gian hẹp. Đang định ra cản bóng mà bị trượt chân thì quả là điều tệ hại.

>>Trang bị quan trọng nhất mà vị trí thủ môn cần chú ý!!!

Vị trí hậu vệ thì nên đi gì?

Đối với những cầu thủ ở vị trí hậu vệ, việc thường xuyên phải “chạm trán” với các đối thủ,  những bước tăng tốc để cản đợt phản công của đối thủ, rất dễ dẫn đến va chạm khi tranh bóng. Bạn cần một đôi giày ôm chân, có khả năng bảo vệ tốt cho đôi chân khỏi những cú sút mạnh hoặc những pha va chạm, phá bóng khi đối thủ phản công là điều rất cần thiết nhất.

Các bạn ở vị trí tiền vệ sẽ cần một đôi giày như thế nào?

Đây là vị trí đòi hỏi các cầu thủ phải di chuyển nhanh, tần suất di chuyển liên tục. Vì thế, một đôi giày có độ vừa thoải mái, nhẹ nhàng và có khả năng bám tốt chính để kiểm soát bóng sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Ở vị trí tiền đạo bạn nên đi giày gì?

Bạn sẽ cần một đây giày nhẹ, chất lượng tốt, êm ái cho đôi chân và đảm bảo được việc thực hiện các kỹ thuật đi bóng khi bị áp sát, và đảm bảo khả năng sút bóng tốt với những cú sút phá lưới thần tốc và đầy bất ngờ.

Các bạn đá ở vị trí cánh sẽ cần gì ở đôi giày?

Nếu bạn tham gia giải đấu có kích thước sân lớn và chơi ở vị trí cánh, bạn cần chuyển hướng tích cực và dễ dàng trong trận đấu. Những đôi giày đế cao su bám sân tốt và bền bỉ, êm ái sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

>>Các mẫu giày bóng đá đế TF đang thịnh hành hiện nay...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giày sân cỏ tự nhiên
 
Giày sân cỏ nhân tạo

Giày bóng đá trong nhà

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN