khuyen-mai-hap-dan-trong-ngay-khai-truong-jubisport-dau-tien-tai-96-le-trong-tan

Khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương jubisport đầu tiên tại 96 lê trọng tấn, hà nội

JUBI SPORT 10/07/2018

Giữa cơn bão hàng fake đang ồ ạt trên thị trường hiện nay, để sắm cho mình quần áo và phụ kiện thể thao chính hãng, bạn phải mất nhiều công sức và thời gian cho việc tìm kiếm và chọn lựa.

Tháng 5 này, Jubisport ra đời khiến việc mua sắm quần áo, phụ kiện thể thao chính hãng của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Với hơn 20.000 mặt hàng thể thao được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thể thao lớn nhất châu Á hiện nay như: Kool, FBT, Pan, Grandsport, Nike, Adidas, Bách Hiền, Động Lực, Eureka, Yonex, … Jubisport sẽ không làm bạn thất vọng khi tham quan và mua sắm tại cửa hàng trong lần ra mắt này.

Khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương Jubisport

Khai trương Jubisport đầu tiên tại 96 Lê Trọng Tấn, Hà Nội từ ngày 02 - 05/05/2017

Jubisport không những đa dạng về thương hiệu mà còn đầy đủ các chủng loại hàng hóa thể thao. Tại Jubisport, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm thể thao. Bởi Jubisport cung cấp các sản phẩm cho hơn 20 môn thể thao phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay, Jubisport tập trung phát triển mạnh dòng áo bóng đá Thái Lan được nhập khẩu chính hãng. Áo bóng đá Thái Lan đang được giới “quần đùi áo số” ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, trẻ trung, hiện đại và giá cả phải chăng. Việc áp dụng công nghiệp hiện đại trong việc sản xuất áo bóng đá Thái Lan như công nghệ phủ Silver Clear, công nghệ dệt nano bạc khiến người mặc có cảm giác nhẹ như không và thấm hút mồ hôi rất tốt.

Khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương Jubisport đầu tiên tại 96 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Tại Jubisport, bạn không chỉ cảm nhận được “đồ xịn – giá phủi” mà còn thấy được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhân viên của Jubisport được tham gia nhiều khóa huấn luyện về kỹ năng nghiệp vụ cũng như được trang bị đầy đủ các kiến thức về sản phẩm, đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng một các chuyên nghiệp nhất.

Khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương Jubisport

Một mẫu áo của Kool

Điểm đặc biệt nhất của Jubisport chính là đội ngũ nhân viên từ cấp cao đến cấp thấp đều là những người yêu thể thao với ước muốn xây dựng nên một thương hiệu thời trang thể thao chính hãng lớn mạnh và tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Ngày 02/05/2017 này, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn khi tham dự Lễ ra mắt Jubisport tại số 96 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội với nhiều CTKM hấp dẫn:

- Giảm giá 30% cho 96 người mua hàng đầu tiên với hóa đơn dưới 5.000.000đ và check in trên Facebook.

- Giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm cho những người mua hàng tiếp theo trong 3 ngày khai trương và check in trên Facebook.

- Tặng hơn 500 voucher giảm 10% cho khách hàng bất kỳ

400 khách hàng đầu tiên mua sắm trong dịp khai trương đều được tặng 01 balô rút thời trang trị giá 150.000đ.

Khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương Jubisport

Khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương Jubisport đầu tiên tại 96 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN