jubisport-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-thuc-cho-tap-doan-kool-sport

Jubisport trở thành nhà phân phối chính thức cho tập đoàn kool sport

JUBI SPORT 10/07/2018

Đầu năm 2017 để chuẩn bị cho sự ra mắt thương hiệu Jubi Sport – hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng, Ban giám đốc của Jubi Sport đã có chuyến viếng thăm tập đoàn Kool Sport để tiến hành ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối chính hãng của Kool Sport.

Trong chuyến viếng thăm này, Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc phát triển sản phẩm Jubi Sport và một số thành viên trong Ban giám đốc đã nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ ông Sompop Suenopa Kool – chủ tịch tập đoàn Kool Sport và bà Krayatip Patship (tên thường gọi là Mam) giám đốc điều hành Kool Sport.

Jubisport trở thành nhà phân phối chính thức cho tập đoàn Kool Sport

Ông Hồng Hải (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Sompop Suenopa Kool và bà Krayatip Patship (thứ nhất từ trái sang) trong buổi ký kết hợp tác giữa hai bên.

Tại buổi lễ,  Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc phát triển sản phẩm Jubi Sport và ông Sompop Suenopa Kool – chủ tịch tập đoàn Kool Sport đã tiến hành ký kết hợp đồng nhà phân phối chính thức, đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên.

Kool được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng quần áo và phụ kiện thể thao hàng đầu của Thái Lan. Bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm của Kool rất được ưa chuông không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Việt Nam.

Hiện nay, Kool đang áp dụng công nghệ Silver Clear độc quyền của Kool, công nghệ này tạo một lớp phủ Silver Clear giúp quần, áo Kool có khả năng thấm hút mồ hôi từ cơ thể và đẩy ra bên ngoài, giúp người mặc luôn cảm thấy thoáng mát, dễ chịu.

Jubisport trở thành nhà phân phối chính thức cho tập đoàn Kool Sport

Sản phẩm của Kool được nhiều đội bóng Thái Lan ưa chuộng

Ngoài ra công nghệ này còn có thành phần kháng khuẩn giúp hạn chế tối đa mùi cơ thể. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế khi nghiên cứu và phát triển cùng với một nhóm các chuyên gia người Canada.

Hiện nay, Jubi Sport đã và đang phát triển hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng của mình với 50 thương hiệu lớn và hơn 20.000 mặt hàng. Trong thời gian tới, Jubi Sport tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc xây dựng hệ thống phân phối khắp cả nước, trở thành địa điểm mua sắm quần áo và phụ kiện thể thao chính hãng lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN