jubi-sport-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-thuc-cua-pan-tai-viet-nam

Jubi sport trở thành nhà phân phối chính thức của pan tại việt nam

JUBI SPORT 09/07/2018

Jubi Sport là hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng, hiện nay Jubi Sport đang sở hữu gần 50 thương hiệu thể thao uy tín, hơn 20000 sản phẩm thể thao trên toàn hệ thống, 3 showroom tại Hà Nội và Thanh Hóa và độc quyền phân phối nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Sau thời gian dài đàm phán và nghiên cứu thị trường thể thao trong nước, từ tháng 4/2017, Jubi Sport đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Pan tại Việt Nam.

Jubi Sport trở thành nhà phân phối chính thức của Pan tại Việt Nam

Giấy chứng nhận Jubi Sport trở thành nhà phân phối chính thức của Pan tại Việt Nam

Có thể thấy, hiện nay trên thị trường việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quá phổ biến nên vô hình chung đã tạo ra tâm lý chỉ thích mua hàng giá rẻ, không cần mua hàng chính hãng của nhiều người.

Điều này dẫn đến việc tìm mua các sản phẩm thể thao chính hãng cũng trở nên khó khăn hơn do thói quen người tiêu dùng ưa chuộng hàng giá rẻ hơn là quan tâm đến chất lượng hàng hóa.

Từ thực tế đó, Jubi Sport đã có thời gian dài để nghiên cứu thị trường và tìm những thương hiệu thể thao có uy tín nhưng với mức giá phải chăng, phù hợp với tiêu dùng phổ thông tại Việt Nam.

Tháng 3/2017, Ban lãnh đạo Jubi Sport đã có thời gian tham quan nhà máy cũng như tiến hành ký kết hợp đồng với Pan tại Thái Lan. Theo đó, Jubisport sẽ phân phối và bán chính hãng các mặt hàng của PAN gồm: giày bóng đá, giày chạy, giày đi bộ, giày bơi, các phụ kiện bơi, và nhiều mặt hàng khác.

Jubi Sport trở thành nhà phân phối chính thức của Pan tại Việt Nam
Ban lãnh đạo Jubi Sport chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Pan

Jubi Sport trở thành nhà phân phối chính thức của Pan tại Việt Nam

Ban lãnh đạo Jubi Sport chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Pan

Ban lãnh đạo Jubi Sport đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại nhà máy Pan, ngoài việc được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất khép kín, ban lãnh đạo Pan còn giới thiệu các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm mới nhất của Pan.

Jubi Sport hy vọng đây sẽ là sự hợp tác lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích kinh tế cho cả hai bên.

                                           

    

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN