jubi-sport-tai-tro-giai-bong-da-doanh-nhan-tre-toan-quoc-lan-thu-i-nam-2017

Jubi sport tài trợ giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ i – năm 2017

JUBI SPORT 09/07/2018

Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017 là giải bóng được tổ chức nhằm giao lưu, học hỏi, mở rộng cơ hội hợp tác làm ăn giữa các thành viên trong Hội doanh nhân trẻ. Đây là một giải đấu có quy mô lớn , quy tụ gần 30 đội bóng.

Jubi Sport tài trợ Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017

Đến thời điểm này, giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017 đã đi được 2/3 chặng đường khi kết thúc vòng loại khu vực miền Bắc và miền Nam.

Ba đội bóng vô địch vòng loại đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết là đội Doanh nhân trẻ Hà Nội, Doanh nhân trẻ Thanh Hóa (2 đại diện miền Bắc), Doanh nhân trẻ Bình Dương (đại diện miền Nam) và đội vô địch vòng loại khu vực miền Trung sẽ là đội cuối cùng lọt vào vòng chung kết.

Jubi Sport tài trợ Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017

Đội Doanh nhân trẻ Hà Nội - một trong bốn đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết

Tuy mới đi được 2/3 chặng đường, nhưng những dấu ấn mà giải năm nay để lại đều rất đáng nhớ.

Đồng hành cùng Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017, Jubi Sport hân hạnh trở thành nhà tài trợ bạc của giải với mong muốn mang đến cho người hâm mộ bóng đá nói chung và những thành viên trong hội doanh nhân trẻ nói riêng những pha bóng đỉnh cao, những trận tranh tài nảy lửa và những phần thưởng hấp dẫn cho người xứng đáng.

Jubi Sport hy vọng rằng không chỉ dừng lại ở tài trợ giải đấu đầu tiên này mà sẽ đồng hành cùng Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017 trong những năm tiếp theo.

Jubi Sport tài trợ Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017

Jubi Sport tài trợ Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017

Jubi Sport là hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng chuyên phân phối các sản phẩm quần áo và phụ kiện thể thao đến từ các thương hiệu hàng đẩu trên thế giới như Nike, Adidas, Dunlop, Willson, Babolat, Speedo, Yonex,… và thương hiệu hàng đầu Thái Lan như Pan, FBT, Kool, Zealver, Eureka, Warrix, Grand Sport, …

Các sản phẩm Jubi Sport phân phối có mức giá trung bình phù hợp với mức thu nhập của đa số người tiêu dùng. Ngoài hoạt động thương mại, Jubi Sport cũng đặt ra những mục tiêu tài trợ các hoạt động cộng đồng để nâng cao tinh thần thể dục thể thao của người Việt nói chung.

                                            

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN