huong-dan-thao-tac-dat-hang-tren-website-cua-jubisport

Hướng dẫn thao tác đặt hàng trên website của jubisport

JUBI SPORT 05/09/2019

Xin chào tất cả các khách hàng thân yêu của Jubisport. Để tiện cho khách hàng có những trải nghiệm tại trang web của Jubisport, vừa có thể dễ dàng lựa đồ và có thao tác đặt hàng nhanh, gọn, nhẹ và hiệu quả, hôm nay mình xin phép được nêu ra các bước cơ bản giúp bạn mua hàng dễ dàng nhé!

Bước 1: Mời bạn truy cập vào website Jubisport.com và trỏ vào mục tìm kiếm, đánh tên sản phẩm bạn đang muốn tìm. Ví dụ 'Áo bóng đá' và ấn Enter. Tự động trang web sẽ dẫn bạn tới link đầy đủ các mặt hàng liên quan tới nhu cầu mua sắm của bạn.

 

Bước 2: Tại link gồm các sản phẩm bạn có nhu cầu mua sắm, bạn click vào dòng sản phẩm bạn muốn mua. Ấn vào mục hình ảnh để xem rõ hơn.

 

Bước 3: Khi đã ưng sản phẩm và muốn mua hàng, bạn có thể ấn chọn Kích thước, Số lượng, màu sắc tùy ý thích. Tùy vào từng phiên bản sản phẩm sẽ có những màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn.

 

 

Bước 4: Sau khi ấn 'Thêm hàng vào giỏ, bạn có thể tiếp tục việc lựa chọn đồ, hoặc đi đến thanh toán. Để bắt đầu quá trình thanh toán, bạn ấn vào mục giỏ hàng ở phía bên phải, góc trên màn hình.

 

Bước 5: Tiến hành đặt hàng

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN