Bóng tennis Dunlop PROTOUR (4 quả/hộp)

Mã sản phẩm: DUPROTOLM4AA

Thương hiệu: DUNLOP Loại: Phụ kiện

110.000₫
Dunlop Sport là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh Quốc với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Dunlop Sport cung cấp rất nhiều sản phẩm sử dụng trong các bộ môn như Tennis, bóng bàn, golf, cầu lông với các sản phẩm quần áo, giầy, tất và các phụ kiện khác. ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Dunlop Sport là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh Quốc với lịch sử phát triển hơn 100 năm.

Dunlop Sport cung cấp rất nhiều sản phẩm sử dụng trong các bộ môn như Tennis, bóng bàn, golf, cầu lông với các sản phẩm quần áo, giầy, tất và các phụ kiện khác.

Hộp bóng tennis Dunlop Protour KW0001

Bóng tennis Dunlop PROTOUR (4 quả/hộp)
Hộp bóng tennis Dunlop Protour KW0001

Thông tin sản phẩm bóng tennis Dunlop Protour KW0001

Sản phẩm Bóng tennis Dunlop Protour KW0001 là loại bóng được thiết kế phù hợp cho những người chơi tennis ở cấp độ khác nhau và trên tất cả các bề mặt của sân chơi.

Bóng tennis Dunlop PROTOUR (4 quả/hộp)

Hộp bóng tennis Dunlop Protour KW0001

Lõi Dunlop HD giúp tăng cường độ bền của bóng, đem đến sức mạnh và cảm giác tốt trong quá trình chơi bóng của người chơi.

Bóng tennis Dunlop Protour KW0001 có hơi nén và độ bền tốt nhất thị trường hiện nay, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Tennis, được chấp thuận từ ITF.

Sản phẩm là bóng chính thức của ATP Masters 1000 và các giải đấu WTA.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo