giup-ban-chon-size-giay-da-bong-phu-hop

Giúp bạn chọn size giày đá bóng phù hợp

JUBI SPORT 03/08/2018

Bạn đang băn khoăn chọn giày đá bóng size gì để vừa với mình hoặc người thân? Hãy để Jubi Sport giúp bạn giải quyết nỗi lo với bài viết về cách chọn size giày chuẩn xác dưới đây.

Chọn size giày đá bóng khi mua offline

Đừng tưởng rằng đến trực tiếp cửa hàng thể thao để thử thì sẽ chắc chắn chọn được size giày đá bóng vừa vặn. Chỉ cần không để ý là bạn lại vô tình làm phí công đi thử của mình rồi. Bạn nhớ mang theo tất trong lúc đi giày nhé. Điều này tuy đơn giản nhưng nhiều bạn lại không để ý, khi ra sân mới thấy hơi kích ở mũi giày.

Giúp bạn chọn size giày đá bóng phù hợp

Một đôi giày phải giúp bạn thoải mái tối đa ở phần mũi giày. Có như thế bạn mới thoải mái khi đá, không gây cảm giác đau nhức ngón chân. Thêm vào đó, đôi giày đá bóng cũng không được quá thừa chiều dài tránh tình trạng không chắc chân, khó xử lý các pha bóng.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là đừng chỉ ngồi thử hoặc đứng thử thấy vừa là xong. Đừng lười nhé! Bạn nên vận động, chạy nhảy thử thì mới biết được có thoải mái hay không.

Chọn size giày đá bóng khi mua online

Có những lúc bạn cần mua giày đá bóng mà không tiện đi thử. Lúc này việc ước lượng size cũng không quá khó. Để chọn size giày đá bóng chuẩn xác nhất, bạn nên đo kích thước đôi chân của mình. Đừng vội lấy thước kẻ đo chân ngay nhé. Vì như thế sẽ không chính xác đâu.

Giúp bạn chọn size giày đá bóng phù hợp

Cách tốt nhất là bạn dùng 1 tờ giấy, đặt bàn chân lên thả lỏng rồi lấy bút chì vẽ lại viền chân. Bây giờ bạn mới dùng thước kẻ để đo kích thước chiều dài, chiều rộng chân in trên giấy. Công việc tiếp theo rất đơn giản là chỉ cần nhìn vào bảng dưới đây là biết size giày đá bóng cho mình rồi.

Bảng quy đổi size giày đá bóng

Giúp bạn chọn size giày đá bóng phù hợp

Trên đây là mẹo chọn size giày đá bóng chuẩn xác do Jubi Sport chia sẻ. Để tìm kiếm giày đá bóng chính hãng, đẹp, giá hợp lý, bạn chỉ cần xem ngay tại website của Jubi Sport.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN