Giày futsal đế IC PAN Virgo 7 LTD. F14I7

Mã sản phẩm: PAF14I7ID40A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày Đá Bóng

1.004.400₫ 1.860.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm c...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.


Giày futsal đế IC PAN Virgo 7 LTD. F14I7

Giày futsal đế IC PAN Virgo 7 LTD. F14I7

Giày thể thao nam chính hãng Pan Knight 4 M


Thông tin sản phẩm Giày futsal đế IC PAN Virgo 7 LTD. F14I7


Giày đá bóng Pan Futsal Vigor 7 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Pan. Đây được coi là đôi giày futsal (dùng cho bóng đá trong nhà) tốt nhất ở Thái Lan hiện nay.

Với trọng lượng chỉ khoảng 260 gram mỗi bên (với SIZE 41, EUR), trọng lượng nhẹ hơn Vigor 6 (290 gram mỗi bên sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, chân nhẹ như không.

Giày futsal đế IC PAN Virgo 7 LTD. F14I7

Giày thể thao nam chính hãng Pan Knight 4 M chính hãng


Giày futsal đế IC PAN Virgo 7 LTD. F14I7

Việc áp dụng công nghệ Nylon Mesh, giúp đôi Giày đá bóng  thoát mồ hôi dễ dàng, khiến chân người dùng luôn khô ráo, không bí mồ hôi.

Thiết kế TRI-Angry Grip, hình tam giác mặt trước của giày đá bóng được nén bởi nhiệt và băng bằng TPU, dày 0.4 mm. Tính năng này làm tăng khả năng kiểm soát bóng, bắt bóng và chuyền bóng.

X-BRAKE (đế sau) với độ bám tuyệt vời trên tất cả các mặt sân trong nhà. Loại đế này được cho là bền hơn so với các loại đế giày khác.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

 

Hotline

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: