Giày futsal đế IC PAN Vintage 8 F14H9

Mã sản phẩm: PAF14H9WG42A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày Đá Bóng

1.160.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm ch...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.

Giày futsal đế IC PAN Vintage 8 F14H9

 Giày futsal đế IC PAN Vintage 8 F14H9

Giày thể thao nam chính hãng Pan Fighter III


Thông tin sản phẩm Giày futsal đế IC PAN Vintage 8 F14H9

 

Giày futsal chính hãng Pan Vantage 8 PF14H9 được làm từ da PU cao cấp.

Trọng lượng giày nhỏ, thiết kế hiện đại cùng các tính năng độc đáo đã khiến Pan Vantage 8 trở thành sản phẩm chất lượng nhất trong gia đình Vigor.

Thân giày được làm bằng chất liệu PU cao cấp, không thấm nước.

Phần đế giày futsal được làm bằng cao su chất lượng cao với các đường vân hình tròn, hình zigzag tạo ma sát cao khi sử dụng.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu đôi giày futsal thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất


popup

Số lượng:

Tổng tiền: