Giày futsal đế IC PAN Step III F14K4

Mã sản phẩm: PAF14K4BA41A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày Đá Bóng

550.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm ch...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.


Giày futsal đế IC PAN Step III F14K4
Giày futsal đế IC PAN Step III F14K4

Giày thể thao nam chính hãng Pan Step III


Thông tin sản phẩm giày thể thao nam chính hãng Pan Step III

 

Giày đá bóng Pan PF14K4 được sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn, được phát triển đặc biệt dành cho những người đam mê bóng đá.

Giày bóng đá được làm từ chất liệu giả da cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Giày futsal đế IC PAN Step III F14K4

Giày thể thao nam chính hãng Pan Step III bền

Giày bòng đá được thiết kế hiện đại cùng 5 màu sắc nổi bật, giày thể thao nam Pan PF14K4 phù hợp với những bạn trẻ năng động, đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

Hotline


popup

Số lượng:

Tổng tiền: