Giày chạy PAN Predator F16K1

Mã sản phẩm: PAF16K1DW39A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày chạy

1.580.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm ch...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.

Giày thể thao chính hãng Pan Predator

Giày chạy PAN Predator F16K1

Giày thể thao nam chính hãng Pan Predator


Thông tin sản phẩm giày thể thao chính hãng Pan Predator

Giày thể thao chính hãng Pan Predator có trọng lượng nhẹ, gọn với đệm chân giúp người dùng di chuyển, đi bộ, chạy một cách tự nhiên hơn.

Giày chạy PAN Predator F16K1

Giày thể thao nam chính hãng Pan Predator đẹp

 giày thể thao Pan Predator được đánh giá là linh hoạt hơn giày chạy bộ thông thường và được thiết kế đặc biệt để chạy đường dài.

Giày chạy PAN Predator F16K1

Giày thể thao nam chính hãng Pan Predator bền

Với chất vải thoáng khí giầy thể thao Pan Predator giúp làm mát bàn chân trong quá trình sử dụng và giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Giày chạy PAN Predator F16K1

Giày thể thao nam chính hãng Pan Predator rẻ

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo