Giày tennis Adidas Q6296

Mã sản phẩm: ADQ6296OA36A

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Giày Tennis

3.500.000₫
Giày tennis Adidas Q6296 mang thương hiệu Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao. Adidas là thư...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giày tennis Adidas Q6296 mang thương hiệu Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Thông tin sản phẩm Giày tennis Adidas Q6296

Sản phẩm Giày tennis Adidas Q6296 được làm từ chất liệu cao cấp, mẫu mã đẹp, hợp thời trang.

Sản phẩm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, chơi Tennis...

Màu sắc Giày tennis Adidas Q6296 nổi bật, cá tính.

Sản phẩm phân phối chính hãng Adidas.

Giày tennis Adidas Q6296

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo