Giày bóng đá đế FG PAN Super Star 5 F15I5

Mã sản phẩm: PAF15I5BE41A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày Đá Bóng

480.000₫ 800.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm ch...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Giày đá bóng Pan Super Star 5 đế FG

Giày bóng đá đế FG PAN Super Star 5 F15I5

Giày đá bóng Pan Super Star 5 đế FG

Thông tin sản phẩm Giày đá bóng Pan Super Star 5 đế FG

Giày bóng đá Pan Super Star 5 là sản phẩm mới được ra mắt vào đầu Quý IV/2016 cũa hãng Pan Thái Lan. Đồng thời, giày có thiết kế hoàn toàn mới lạ để tạo ra một đôi giày hoàn hảo và luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm của Pan.

Giày bóng đá đế FG PAN Super Star 5 F15I5

Giày đá bóng Pan Super Star 5 đế FG chính hãng

Nhìn chung, giày bóng đá có thiết kế đơn giản với phần thân giày là các đường chỉ đan xen lẫn nhau kết hợp với cấu trúc gân ở má trong và má ngoài để tạo độ ma sát cũng như làm tăng tính thẩm mĩ cho giày giúp xử lí bóng hoặc rê bóng trong mọi tình huống được chính xác hơn.

Giày bóng đá đế FG PAN Super Star 5 F15I5

Giày đá bóng Pan Super Star 5 đế FG bền

Ngoài ra,giày bóng đá ở mặt đế được bố trí hỗ trợ xoay chuyển nhanh khi rẽ bóng đột ngột cũng như hạn chế trơn trượt, giúp giày bám sân tốt khi chạy và tiếp xúc với mặt sân.

Chất liệu:

- Thân giày là PVC da mờ và được phủ một lớp Film mỏng hạn chế bụi, nước, vết bẩn.

- Đế giày chất lượng cao, mềm và dẻo dai giúp các động tác chân của bạn được linh hoạt nhất.

- Form giày ôm ngang, chắc chắn, độ cao đế vừa phải, hỗ trợ kéo, kiểm soát banh tốt nhất.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: