Giày futsal đế IC Nike 844413375

Mã sản phẩm: NI13375TQ39A

Thương hiệu: NIKE Loại: Giày Đá Bóng

2.090.000₫
Nike là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm giày, quần áo và dụng cụ thể thao hàng đầu trên thế giới. Trải qua hơn nữa thế kỉ Nike ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường giày thế giới từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng. Thông tin sản phẩm Giày đá bóng Nike Magista Onda...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nike là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm giày, quần áo và dụng cụ thể thao hàng đầu trên thế giới. Trải qua hơn nữa thế kỉ Nike ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường giày thế giới từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng.

Giày training Nike 833411401


Thông tin sản phẩm Giày đá bóng Nike Magista Onda II IC 844413-375

Sản phẩm giày đá bóng Nike Magista Onda II IC 844413-375 là sản phẩm giày của nam giới được thiết kế với các tính năng giúp người dùng chuyển động nhanh hơn và thoải mái hơn.

Sản phẩm giày đá bóng Nike Magista Onda II IC 844413-375 được ứng dụng công nghệ mới đem lại cho người dùng cảm giác an toàn hơn, êm hơn khi chuyển động.

Kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, chất liệu da nhân tạo nên có trọng lượng nhẹ, đem đến cảm giác thoải mái, giúp ổn định bàn chân trên đệm lót giày.

Thiết kế chống trơn trượt, tạo cảm giác đi linh hoạt và tự nhiên.

Sản phẩm có độ bền cao.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo