Giày bóng đá đế FG PAN Graffiti F15K7

Mã sản phẩm: PAF15K7GB43A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày Đá Bóng

342.000₫ 570.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm ch...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.

Giày đá bóng chính hãng Pan Graffiti

Giày bóng đá đế FG PAN Graffiti F15K7

Giày đá bóng chính hãng Pan Graffiti


Thông tin sản phẩm giày đá bóng chính hãng Pan Graffiti

Giày  đá bóng Pan Graffiti  được thiết kế với những đặc điểm nổi bật:

- Nhẹ chỉ khoảng 400g, ôm sát chân,  giày đá bóng mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển.

 - Đế giày đá bóng được thiết kế và làm bằng vật liệu có độ bám cao, đem lại cảm giác chắc chắn khi di chuyển, bứt tốc, giúp bạn làm chủ các tình huống.

- Chất liệu da PU không thấm nước, đàn hồi tốt, độ bền cao.

Sản phẩm có nhiều màu sắc nổi bật.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: