Giày chạy PAN Pro Skipper 4 F16L4

Mã sản phẩm: PAF16L4NO39A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày chạy

930.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm ch...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.

Giày chạy nam Pan Pro-Skipper 4

Giày chạy PAN Pro Skipper 4 F16L4

Giày chạy nam Pan Pro-Skipper 4


Thông tin sản phẩm Giày chạy nam Pan Pro-Skipper 4

Giày chạy nam PAN PRO SKIPPER 4 có tính linh hoạt để cao được thiết kế trên nguyên lý của sự chuyển động của bàn chân.

Bằng cách thiết kế và lựa chọn chất liệu polyurethane (PU), mềm dẻo với đế bàn chân rộng. giày chạy bộ nam PAN PRO SKIPPER 4 giúp người sử dụng di duyển linh hoạt trong từng bước chạy.

Giày chạy PAN Pro Skipper 4 F16L4

Giày chạy nam Pan Pro-Skipper 4 chính hãng

Sử dụng lưới vải có tính chất thông gió tốt, đem đến sự thông thoáng cho đôi chân của người sử dụng.

Một tính năng tuyệt vời của giày chạy nam PAN PRO SKIPPER 4 là nó nhẹ hơn so với một đôi giày chạy bình thường bởi vì đế giày được làm bằng Phylon đặc biệt.

Giày chạy bộ nam PAN PRO SKIPPER 4  nhấn mạnh sự thoải mái và tính chất ergonomic (Sinh lý học) Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu để hỗ trợ vận động là rất quan trọng. PAN PRO SKIPPER 4 chọn các vật liệu hấp thụ sốc, có khả năng xử lý các cú sốc khi đi bộ hay chạy.

Vì vậy, PAN PRO SKIPPER 4 hỗ trợ tốt cả việc đi bộ cho đến bứt tốc hay chạy của người sử dụng, đem đến sự thoải mái tự nhiên vô cùng.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo