Giày thể thao PAN Active march W F16M5

Mã sản phẩm: PAF16M5DW36H

Thương hiệu: PAN Loại: Giày chạy

975.000₫
Giày chạy PAN Active march W F16M5 mang thương hiệu Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Giày chạy PAN Active march W F16M5 được áp dụng những công ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giày chạy PAN Active march W F16M5 mang thương hiệu Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Giày chạy PAN Active march W F16M5 được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Giày chạy PAN Active march W F16M5

Thông tin sản phẩm Giày chạy PAN Active march W F16M5

Mũi giày cấu tạo từ vật liệu mesh có tính chất mềm mại, đàn hồi giúp đầu ngón chân của người sử dụng được thoải mái và cảm giác thật hơn mà đôi giày  thể thao
Đế trong đôi giày thể thao được làm từ da PU, đế ngoài bằng cao su có giúp đôi giày nhẹ và bền hơn, có chức năng chống trơn trượt.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo