Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5

Mã sản phẩm: PAF14K5LB41A

Thương hiệu: PAN Loại: Giày Đá Bóng

550.000₫
Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác. Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm c...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pan là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Được biết đến với các sản phẩm như giày thể thao, giày chạy bộ, giày bóng đá và các sản phẩm thể thao khác.

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, Pan nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều các tuyển thủ Futsal Thái Lan và Việt Nam tin dùng không chỉ bởi form giày rất phù hợp với thể trạng người Châu Á mà còn bởi sự êm ái, thoải mái và giá cả rất hợp lý.


Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5

Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5

Giày bóng đá Pan Salapro 7


Thông tin sản phẩm Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5Pan ra mắt dòng giày đá bóng Salapro mới với phiên bản được nâng cấp Salapro 7. Đây là sản phẩm có thiết kế ôm sát chân với mũi giày tương đối nhọn góp phần tạo nên những pha chích mũi (tiếp bóng bằng mũi bàn chân) chuẩn xác.

Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5

Giày bóng đá Pan Salapro 7

Giày bóng đá (Futsal) Pan PF14K5 được làm bằng vật liệu PVC cao cấp, với trọng lượng nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5Giày futsal đế IC PAN Salapro 7 F14K5
Giày bóng đá Pan Salapro 7Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu giày đá bóng thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

Hotline


popup

Số lượng:

Tổng tiền: