ghe-tham-shop-the-thao-chinh-hang-jubi-sport

Ghé thăm shop thể thao chính hãng – jubi sport

JUBI SPORT 09/07/2018

Chính thức ra mắt đầu hè năm 2017, shop thể thao Jubi Sport được những người yêu thích thể thao đặc biệt ở Hà Nội chú ý và tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu có gì đặc biệt tại shop đồ thể thao này nhé!

Ghé thăm shop thể thao chính hãng – Jubi Sport

Jubi Sport là hệ thống bán lẻ và phân phối sản phẩm thể thao chính hãng chất lượng đến từ các quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam,... với mức giá phải chăng nhất, phù hợp với mức thu nhập từ trung bình đến cao của người Việt Nam.

Đến với shop người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm thể thao của rất nhiều các bộ môn, chất lượng ngoại nhập mà giá cả nội địa.

Mặc dù mới xuất hiện từ đầu hè năm 2017 nhưng Jubi Sport đã chiếm được sự tin dùng của người yêu thể thao. Chính vì thế rất nhanh chóng Jubi Sport đã khai trương 2 shop thể thao tại Hà Nội sau hơn 2 tháng.

Ngoài ra, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng Jubi Sport tiếp tục khai trương shop thể thao tại địa chỉ Tổ 18, Phường Tân Phong, Lai Châu vào ngày 28/06/2017 vừa qua và tiếp tục mở thêm cơ sở tại Thành phố Vinh để đáp ứng sử ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Ghé đến Jubi Sport chẳng những ưng ý với những sản phẩm tuyệt vời tại đây mà còn ấn tưởng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của shop thể thao này. Nhân viên tại cửa hàng đều rất thân thiện, tư vấn chi tiết nhiệt tình về sản phẩm.

Đặc biệt Jubi Sport thường tổ chức các chương trình mini game tạo sân chơi bổ ích vui vẻ nhằm lan tỏa tình yêu thể thao và hướng người dùng có cái nhìn tích cực và rộng mở đối với các sản phẩm thể thao chính hãng.

Với những bạn mua online hoặc ghé thăm các showroom để tham quan trực tiếp:

Showroom 1: 96 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 2: 10 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 3: Tổ 18, Phường Tân Phong, Lai Châu

Showroom 4: 19 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN