Găng tay thủ môn FBT 41331

Mã sản phẩm: FB41331AA8AA

Thương hiệu: FBT Loại: Phụ kiện bóng đá

250.000₫
FBT được thành lập vào năm 1952 và hiện nay là công ty thể thao hàng đầu của Thái Lan cung cấp các sản phẩm thể thao với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. FBT là nhãn hàng được hầu hết các vận động viên thể thao biết đến trong vai trò nhãn hiệu phân phối độc quyền trong các giải đấu thể thao lớ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

FBT được thành lập vào năm 1952 và hiện nay là công ty thể thao hàng đầu của Thái Lan cung cấp các sản phẩm thể thao với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

FBT là nhãn hàng được hầu hết các vận động viên thể thao biết đến trong vai trò nhãn hiệu phân phối độc quyền trong các giải đấu thể thao lớn.

Găng tay thủ môn FBT-41331

Găng tay thủ môn FBT 41331
Găng tay thủ môn FBT-41331

Đặc điểm của sản phẩm găng tay thủ môn FBT-41331:

Sản phẩm găng tay thủ môn FBT-41331 được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Sản phẩm được làm bởi mút cao su mềm dày và được thiết kế như bản sao phóng đại của bàn tay phù hợp với mọi đối tượng và tối đa hóa hiệu quả trong việc bắt bóng.

Với thiết kế ngón tay tách rời giúp bảo vệ người đeo bởi những chấn thương không đáng có. Găng tay thủ môn FBT-41331 là loại găng tay thoải mái khi đeo và phù hợp với việc luyện tập và thi đấu.

Sản phẩm có màu sắc nhã nhặn, đẹp mắt, có độ bền cao.

Sản phẩm được phân phối chính hãng

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

hotline jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: