jubisport-dia-chi-mua-sam-hang-the-thao-chinh-hang-tin-cay-cho-dan-phui

Jubisport – địa chỉ mua sắm hàng thể thao chính hãng tin cậy cho dân phủi

JUBI SPORT 10/07/2018

Trong những năm gần đây bóng đá phong trào đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tại Hà Nội, chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng trăm cụm sân cỏ nhân tạo được xây dựng, thu hút sự tham gia của gần 10.000 đội bóng phong trào.

Khoảng 3 năm trở lại đây, bóng đá phong trào đã phát triển hết sức nhanh chóng, bằng chứng là rất nhiều các giải đấu phong trào được tổ chức chuyên nghiệp, không thua kém gì những giải đấu lớn về mọi mặt.

Jubisport – Địa chỉ mua sắm hàng thể thao chính hãng tin cậy cho dân phủi

Dân phủi ngày càng gia tăng về số lượng

Đóng góp không nhỏ trong sự chuyên nghiệp của từng giải đấu không thể không nhắc đến đồng phục và phụ kiện của các cầu thủ khi ra sân.

Hiện nay, quần áo bóng đá Thái Lan đang được ưa chuộng bởi nhiều lý do như mặc mát, giá cả hợp lý, mẫu mã cập nhật liên tục theo mùa. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hàng thể thao Thái Lan ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều các sản phẩm quần áo của Thái Lan đang bị làm giả, làm nhái với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm được mệnh danh là quần áo bóng đá Thái Lan chính hãng nhưng chỉ có giá từ vài chục cho đến vài trăm nghìn/bộ. Những sản phẩm này có chất lượng thấp, khi mặc rất nóng và form xấu.

Jubisport – Địa chỉ mua sắm hàng thể thao chính hãng tin cậy cho dân phủi

Quần áo bóng đá Kool rất được các đội tuyển Thái Lan ưa chuộng

Xuất phát từ thực tế này, sau nhiều tháng nghiên cứu thị trường quần áo và phụ kiện thể thao Việt Nam, ngày 02/05/2017, JubiSport - chuỗi cửa hàng Thể Thao Chính Hãng sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại 96 Lê Trọng Tấn - đối diện sân bóng phòng không không quân.

Hơn nữa, cuối tháng 5 này, Jubisport sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại số 10 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Với tiềm lực mạnh cùng sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia hàng đầu trong giới bóng đá phủi, từ nay cho đến hết năm 2017, JubiSport dự định mở thêm 10 cửa hàng thể thao chính hãng trên toàn quốc.

Jubisport – Địa chỉ mua sắm hàng thể thao chính hãng tin cậy cho dân phủi

JubiSport ra mắt cửa hàng đầu tiên tại số 96 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Đến với JubiSport để cảm nhận một không gian mua sắm chuyên nghiệp và hiện đại. Với hơn 20.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu FBT, GrandSport, Kool, Pan, Eureka, Adidas, Nike, Yonex, Bách Hiền, Động Lực,... JubiSport chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nhân dịp ra mắt cửa hàng đầu tiên trong chuỗi của hàng thể thao chính hãng tại số 96 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Jubisport áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn:

- Giảm giá 30% cho 96 người mua hàng đầu tiên tại 96 Lê Trọng Tấn với hóa đơn dưới 5.000.000đ và check in trên Facebook.

- Giảm 20% toàn bộ sản phẩm cho những người mua hàng tiếp theo trong 3 ngày khai trương và check in trên Facebook.

- Tặng hơn 500 voucher giảm 10% cho khách hàng bất kỳ

Đặc biệt, 400 khách hàng đầu tiên mua sắm trong dịp khai trương đều được tặng 01 balô rút thời trang trị giá 150.000đ.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN