Dép Casual/Active Adidas B4528

Mã sản phẩm: ADB4528DI40H

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Dép casual/active

745.000₫
Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính c...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Dép thể thao Adidas Adilette Cloudfoam Plus Messi BB4528

Dép Casual/Active Adidas B4528

Thông tin sản phẩm Dép thể thao Adidas Adilette Cloudfoam Plus Messi BB4528

Sản phẩm Dép thể thao Adidas Adilette Cloudfoam Plus Messi BB4528 được làm từ cao su tổng hợp có khả năng ma sát tốt, giúp hạn chế trơn trượt. Ngoài ra dép có khả năng chịu nước tốt, độ bền cao và ít bị biến dạng do tác động của trọng lượng.

Dép Casual/Active Adidas B4528

Sản phẩm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Sản phẩm phân phối chính hãng Adidas.

Màu sắc đơn giản, dễ kết hợp với trang phục, phù hợp với nhiều đối tượng.

Sản phẩm Dép thể thao Adidas do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

Hotline Jubi Sport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo