de-bo-do-the-thao-nu-cua-ban-luon-dep

Để bộ đồ thể thao nữ của bạn luôn đẹp

JUBI SPORT 03/08/2018

Bộ đồ thể thao có thể được xem như là vật báu đối với những bạn nữ. Việc sở hữu được bộ đồ tập đẹp và hợp với mình không phải là dễ kiếm. Ở bài viết này, Jubi Sport xin lưu ý lại cho bạn nữ cách giữ đồ thể thao luôn mới đẹp.

Khi bộ đồ thể thao nữ vừa mới mua về

Với những bộ đồ thể thao nữ khi mới mua về bạn đừng nên đem giặt luôn mà trước đó hãy làm các bước sau. Điều cần làm trước tiên là mang bộ đồ ra phơi dưới ánh nắng để giúp bụi bẩn được thoát ra một cách tự nhiên.

Để bộ đồ thể thao nữ của bạn luôn đẹp

Sau 30 phút mới bắt đầu giặt đồ thể thao với nước lạnh. Bạn đừng dùng bột giặt ở lần này nhé vì nó sẽ làm bộ quần áo thể thao dễ bị phai màu.

Những lưu ý khi bạn nữ vừa mặc đồ thể thao từ phòng tập về

Đồ thể thao khi bạn nữ vừa mặc từ phòng tập về chắc hẳn chứa nhiều mồ hôi và vi khuẩn. Thông thường ở nhiệt độ 15 – 50 độ trong điều kiện ẩm ướt vi khuẩn rất dễ phát sinh. Việc giặt ngay lập tức bộ quần áo lúc này là điều không khuyến khích vì nó không thực sự làm sạch bộ đồ hoàn toàn.

Các bạn nữ nên mang đồ thể thao của mình đi phơi ra nắng hoặc nơi khô thoáng để tránh tình trạng vi khuẩn sinh sôi rồi mới đem giặt. Lúc này bộ đồ của bạn sẽ sạch hơn rất nhiều.

Điều nên và không nên lúc giặt bộ đồ thể thao nữ

Giặt bộ đồ thể thao nữ cũng không có gì là cầu kỳ, tuy nhiên, để đảm bảo được tính sạch sẽ cũng như thẩm mỹ của quần áo thì bạn nên lưu ý một vài điểm. Thường lệ, quần áo thể thao nữ nói riêng và các bộ đồ thể thao nói chung được làm đa số bằng chất liệu Polyester. Chính vì thế, để làm sạch chúng, bạn phải ngâm trong nước 10 phút rồi mới giặt.

Để bộ đồ thể thao nữ của bạn luôn đẹp

Để đảm bảo vải của bộ đồ thể thao luôn bền như mới thì bạn nên tránh dùng những loại bột giặt có tính axit cao hay mức độ tẩy rửa mạnh. Nếu bạn thực sự muốn yên tâm về độ sạch của quần áo thì bạn có thể dùng loại nước giặt chống vi khuẩn chuyên biệt.

Đồ thể thao nữ vốn có đặc tính co giãn tốt và ôm cơ thể. Chính vì thế, nếu bạn giặt bộ đồ của mình bằng máy giặt với hiệu suất mạnh thì sẽ sớm làm giảm tuổi thọ của nó. Quần áo sẽ nhanh chóng bị kéo dãn, không còn tôn lên dáng vẻ của các bạn gái nữa.

Trên đây là mẹo giúp đồ thể thao của các cô nàng luôn được mới và đẹp. Để xem những đồ thể thao nữ chính hãng, bắt mắt, bạn chỉ cần tham khảo ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN