Kính gửi Quý khách hàng!

Jubi Sport xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Jubi Sport, một thương hiệu của công ty Phân phối Jubilee, là hệ thống phân phối độc quyền và bán hàng chính hãng cho nhiều thương  hiệu thể thao nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như: Nike, Adidas, PAN, Kool, Dunlop, Mizuno, Grand Sport … 

Không chỉ cam kết bán hàng thể thao chính hãng với giá cả hợp lý, mỗi cửa hàng trong chuỗi của Jubi Sport còn mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp và thân thiện dành cho khách hàng. Các sản phẩm Jubi Sport  bán ra đều được dán tem chống hàng  giả có mã số bí mật duy nhất để khách hàng kiểm tra hàng chính hãng.

Mỗi năm, hệ thống  của Jubi Sport  và các thương hiệu do Jubi Sport  phân phối và bán hàng chính hãng chi hàng trăm triệu USD quảng  bá và tài trợ cho các giải thể thao lớn trên thế giới như  World Cup, Olympics, Asiad, SeaGames, tài trợ cho các câu lạc bộ nổi tiếng thế giới và các đội tuyển quốc gia. Vì vậy, tất cả các mặt hàng và thượng hiệu bán tại hệ thống Jubi Sport đều rất phổ biến và được mọi người dân Việt Nam tin dùng.

Với hệ thống rộng lớn, trải dài khắp đất nước cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của các chuyên gia về thời trang và dụng  cụ thể thao, Jubi Sport  luôn hướng  đến mục tiêu xây dựng một hệ thống vững mạnh, với nguồn hàng chất lượng, chính hãng, được đông đảo người dân đón nhận. Đến hết năm 2019, hệ thống  sẽ phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều cửa hàng và sự trải nghiệm mới cho khách hàng. 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Jubi Sport đang cần tìm các đối tác, đại lý có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng thể thao chính hãng  với nhiều thương  hiệu nổi tiếng  khác nhau.

Đến với Jubi Sport, Quý khách hàng luôn nhận được mức chiết khấu và ưu đãi tốt nhất trên thị trường; Được sử dụng hệ thống quản trị cửa hàng chuyên nghiệp về nhân sự, tài chính, hàng  hóa, kinh doanh và đào tạo; Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia về thời trang và dụng cụ thể thao của thương hiệu. Đặc biệt, Quý khách hàng còn được sử dụng giải pháp kết nối và chia sẻ giúp mọi cửa hàng kết nối với kho tổng online và tất cả các kho hàng của hệ thống trong cả nước để có thể điều chuyển, bán hàng cho nhau và cùng chia sẻ lợi nhuận. 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Jubi Sport qua email: jubisport@gmail.com, số điện thoại: 02471067888 hoặc điền vào biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận được sự quan tâm của Quý khách.

 

 

Jubi Sport xin gửi tới Quý khách hàng Profile giới thiệu về hệ thống cửa hàng và các quyền lợi của cửa hàng nhượng quyền:
 

Trang 1trang 2trang 3trang 4trang 5trang 6trang 7trang 8trang 9trang 10trang 11trang 12trang 13trang 14trang 15trang 16trang 17trang 18trang 19trang 20

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: