Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205

Mã sản phẩm: WM73205DGFRE

Thương hiệu: Winmax Loại: WM

279.000₫
Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205 là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế linh hoạt, phục vụ tốt cho vận động viên chạy bộ. Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205 được thiết kế bởi dây cài, dễ dàng đeo hoặc tháo. Quai dây đeo quanh bụng được làm bằng chất liệu mềm mại, thoáng khí và có ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205 là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế linh hoạt, phục vụ tốt cho vận động viên chạy bộ.

Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205 được thiết kế bởi dây cài, dễ dàng đeo hoặc tháo. Quai dây đeo quanh bụng được làm bằng chất liệu mềm mại, thoáng khí và có tính tăng đàn hồi, và có thể điều chỉnh độ rộng theo ý muốn, đem lại cảm giác thoải mái cho bạn khi vận động.

Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205

Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205 có thiết kế độc đáo

Hai túi nhỏ hai bên có thể được mở rộng làm chỗ để cho 2 chai nước hoặc có thể gấp gọn lại thành 2 túi vuông hai bên, và có thể được sử dụng cho mục đích sử dụng khác: đựng tiền, chìa khóa,...

Túi lớn ở giữa giúp bạn có thể chứ được những thứ nhỏ cho đến những chiếc điện thoại lớn, có khe tai nghe và viền phản quang vào ban đêm.

Đai đeo bụng chạy bộ Winmax WMP73205 thực sự là sản phẩm hữu dụng và linh hoạt

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo