cong-nghe-in-quan-ao-bong-da-voi-decal-chuyen-nhiet

Công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

JUBI SPORT 03/08/2018

Bạn đang muốn in quần áo bóng đá? Cùng Jubi Sport tìm hiểu công nghệ in với decal chuyển nhiệt đang hot trên thị trường nhé.

Quy trình in quần áo bóng đá với công nghệ decal chuyển nhiệt

In quần áo bóng đá bằng công nghệ decal chuyển nhiệt được xem là phương pháp khá đơn giản, không cầu kỳ và mất thời gian như một số công nghệ được ra đời trước đó. Trước tiên, bạn cần thống nhất về số áo, tên, cầu thủ, logo muốn in với các thành viên của đội. Sau đó sẽ thiết kế bằng các phần mềm đồ họa trên máy tính với các phông chữ vô cùng đa dạng và tinh tế.

Công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệtCông nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Sau khi đã xong, bạn chỉ việc chuyển bản in sang máy in decal. Bản in này sẽ được lật trái rồi tiến hành in mực nhiệt lên trên decal. Lúc này, thợ in phải bóc decal và bỏ đi những phần không cần thiết.

Công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Xử lý máy ép nhiệt bằng việc thiết lập thời gian từ 10-20 giây tùy từng chất liệu và để nhiệt độ khoảng 180 độ đến 200 độ. Việc cần làm lúc này là đặt quần áo bóng đá vào máy rồi úp ngược giấy in chuyển nhiệt vào đúng vị trí cần in. Rất nhanh chóng bạn đã có được sản phẩm ưng ý.

Điểm vượt trội của công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Công nghệ với decal chuyển nhiệt được các đơn vị sản xuất sử dụng nhiều khi in quần áo bóng đá bởi nó tiết kiệm chi phí hơn và rất dễ dàng thực hiện, tiết kiệm thời gian ngay cả khi in số lượng lớn.

Công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Đối với các đội bóng, đây cũng là dòng công nghệ hoàn hảo. Bởi lẽ, logo và chữ được in ra vô cùng sắc nét, màu sắc chính xác so với bản gốc, họa tiết độc đáo đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Ngoài ra, các vấn đề phiền toái về lem màu, bong tróc cũng được giảm thiểu nhiều với công nghệ này.

Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải đắn đo với chất quần áo bóng đá của mình thì có in được không hay in lên có bền không. In với decal chuyển nhiệt gần như thích hợp với nhiều loại vật liệu: từ cotton, polyester hay là micro polyester,...

Trên đây là quy trình cũng như ưu điểm của dòng công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt do Jubi Sport biên tập để giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa cách thức in. Để xem áo bóng đá, bạn chỉ cần chọn ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN