chon-ao-khoac-the-thao-nam-phu-hop-voi-dang-nguoi

Chọn áo khoác thể thao nam phù hợp với dáng người

JUBI SPORT 20/07/2018

Các chàng trai muốn mặc áo khoác thể thao đẹp thì trước tiên phải phù hợp với dáng người. Hãy đọc bài viết này của Jubi Sport để tham khảo mẹo hay hữu ích nhé.

Áo khoác thể thao nam cho người gầy

Chọn áo khoác thể thao dành cho những anh chàng gầy cũng có những lưu ý nhất định. Những chiếc áo khoác đơn sắc khá phổ biến thì lại không thuộc tuýp áo mà người gầy nên chọn, đặc biệt là loại áo màu tối. Bởi lẽ, nó khiến bạn trở nên mỏng manh hơn.

Chọn áo khoác thể thao nam phù hợp với dáng người 1

Kiểu dáng áo khoác thể thao dành cho người gầy

Trái ngược lại, áo khoác được thiết kế dựa trên sự phối hợp nhiều mảng màu sẽ tạo cảm giác cơ thể bạn đầy đặn hơn trong mắt người đối diện. Khéo léo thêm chút nữa, nếu bạn chọn áo khoác thể thao có những sọc ngang trước ngực thì thật là tuyệt vời. Đấy chính là cách tạo hiệu ứng mang lại cảm giác nở nang khi người khác nhìn vào bạn.

Với thân hình hơi gầy, bạn nam nên tránh xa chất liệu áo khoác mỏng hoặc có dáng ôm sát người. Nó sẽ làm bạn gầy hơn. Thay vào đó, chất liệu dày dặn sẽ cải thiện đáng kể về vóc dáng.

Chọn áo khoác thể thao cho anh chàng thân hình mập

Những bạn nam có vóc dáng mập mạp thì sao? Bạn nên tránh những kiểu áo khoác thể thao quá bó sát cơ thể hay bị trật vì sẽ dễ làm lộ điểm yếu cơ thể. Các kiểu áo có dáng dài giúp các anh chàng che bớt phần bụng của mình.

Chọn áo khoác thể thao nam phù hợp với dáng người 2

Áo khoác thể thao cho người mập nên là loại màu đơn sắc

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh những chiếc áo có tông màu sáng chói hay chất liệu vải bóng. Nó sẽ làm nổi bật lên thân hình hơi quá khổ. Trái ngược với người gầy, kiểu áo khoác thể thao được thiết kế đơn sắc với gam màu tối lại vô cùng thích hợp với bạn. Nó tạo cảm giác trông bạn nhỏ hơn so với chiếc áo trong mắt người đối diện.

Kiểu áo khoác thể thao cho bạn nam có chiều cao khiêm tốn

Để không lộ nhược điểm về chiều cao của mình, bạn nam nên tránh chọn những áo khoác thể thao dáng dài hoặc size dài. Những kiểu bo gấu vừa giúp bạn “ăn gian” chiều cao với người đối diện mà còn vừa cho bạn phong cách trẻ trung và năng động hơn.

Chọn áo khoác thể thao nam phù hợp với dáng người 3

Áo khoác thể thao bo gấu giúp các anh chàng ăn gian chiều cao

Thêm vào đó, loại áo ôm sát có thể được xem là trợ thủ đắc lực cho các chàng trai này. Áo ôm càng sát sẽ càng làm cho dáng người bạn trông thanh mảnh hơn và tưởng chừng cao hơn.

Trên đây là một vài mẹo chọn áo khoác thể thao cho từng dáng người của các bạn nam. Để chiêm ngưỡng những áo khoác thể thao nam đẹp, chính hãng, bạn chỉ cần tìm ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN