Chai xịt nóng Starbalm

Mã sản phẩm: STSPRAYRA150

Thương hiệu: Starbalm Loại: y tế thể thao

220.000₫
CHAI XỊT NÓNG STARBALM - LÀM NÓNG CƠ BẮP TRƯỚC KHI CHƠI THỂ THAO - Loại Chai xịt nóng STARBALM® của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ làm nóng cơ bắp của bạn trước khi chơi thể thao. Việc phun xịt dễ sử dụng mà không bị dính ra tay. - Ưu điểm lớn nhất là chỉ cần một lần phun xịt du...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

CHAI XỊT NÓNG STARBALM - LÀM NÓNG CƠ BẮP TRƯỚC KHI CHƠI THỂ THAO

- Loại Chai xịt nóng STARBALM® của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ làm nóng cơ bắp của bạn trước khi chơi thể thao. Việc phun xịt dễ sử dụng mà không bị dính ra tay.

Chai xịt nóng Starbalm

- Ưu điểm lớn nhất là chỉ cần một lần phun xịt duy nhất để xử lý những vùng bề mặt lớn của cơ thể. Vì vậy, sau khi mặc quần áo để tập thể dục, bạn có thể phun xịt trên các cơ mà bạn sẽ sử dụng. Lúc này bạn đã sẵn sàng để thực hiện bài tập của mình mà không cần lo ngại về nguy cơ chấn thương.

Thông tin Chai xịt nóng STARBALM®

- Dung tích:  chứa 150 ml.

- Hãng sản xuất: Novum Pharma BV. 

- Xuất xứ: Hà Lan

- Thành phần: Menthol, Borneol, Clove Oil, Eucalyp-tus Oil, Methyl Nicotinate, Ethyl Alcohol, Pine Tree Oil, Isopropanol

Chai xịt nóng Starbalm thực sự tiện dụng và hữu ích cho các bạn trẻ yêu thích thể thao.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: