cach-phoi-mau-quan-ao-da-bong

Cách phối màu quần áo đá bóng

JUBI SPORT 08/07/2018

Có bao giờ bạn cảm thấy đau đầu khi lựa chọn quần áo đá bóng để ra sân? Jubi Sport sẽ gợi ý bạn một số cách phối màu quần áo đá bóng trong bài viết này. 

Quần áo đá bóng theo bộ có sẵn

Giải pháp hữu hiệu nhất trong các tình huống bạn phải vội vã đến sân là bạn hãy lựa chọn quần áo đá bóng có sẵn theo bộ. Thông thường, những trang phục được thiết kế theo bộ sẽ thống nhất cả về họa tiết và màu sắc cho bạn sự hài hòa hòa và đồng đều khi mặc.

Cách phối màu quần áo đá bóngCách phối màu quần áo đá bóng

 

Áo đá bóng theo bộ có sẵn quần đá bóng cùng thương hiệu

Và chẳng phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn một bộ như thế, vì nhà sản xuất đã nghĩ hộ bạn rồi.

Quần áo đá bóng cùng thương hiệu

Tuy nhiên cũng có rất nhiều quần áo đá bóng mà các hãng không thiết kết theo bộ cho người sử dụng được sáng tạo theo sở thích của mình. Một trong những gợi ý phối đồ cho bạn là có thể tìm quần bóng đááo bóng đá cùng một thương hiệu để mặc.

Mỗi thương hiệu thể thao thường sẽ mang phong cách riêng cho tên tuổi của mình. Chính vì thế khi bạn mặc quần áo đá bóng cùng một hãng sẽ rất hợp lý.

Cách phối màu quần áo đá bóngCách phối màu quần áo đá bóng

 

Quần áo đá bóng cùng tone màu

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn  một bộ đồ quần áo đá bóng cùng tone màu. Cơ chế tone sur tone vẫn luôn là biện pháp lý tưởng nhất trong việc phối màu.

Hãy cứ thử tưởng tượng bạn mặc một chiếc áo bóng đá màu đỏ và một chiếc quần bóng đá màu vàng. Với sự xuất hiện như thế quả thực là khiến người đối diện rùng mình. Cho nên, áo và quần cùng màu chói và khác màu nhau luôn là điều không nên.

Quần áo đá bóng cùng họa tiết

Thêm một gợi ý tuyệt vời cho các bạn thích ăn mặc sáng tạo đó là bạn có thể kết hợp quần áo đá bóng có cùng họa tiết, hoặc màu trong họa tiết của quần cùng màu với chiếc áo.

 

                                            Hotline Jubi Sport

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN